Ngô Kiến Huy khổ quá, đã xui còn bị "cà khịa" không trượt phát nào

Từ cố vấn cho đến nghệ sĩ mascot, ai cũng thích trêu Ngô Kiến Huy.

Nói về độ xui của Ngô Kiến Huy thì không còn gì bàn cãi bởi ngay đến ngồi ghế cố vấn tại "Người Ấy Là Ai", Thỏ Đen vẫn "đen" không lối thoát. Đó là chưa kể đến những màn "ra dẻ rồi ê chề" trong "Running Man Vietnam" hay "2 Ngày 1 Đêm" của nam ca sĩ.

Sang đến "The Masked Singer Vietnam", Ngô Kiến Huy đảm nhận vai trò MC và lần này, anh liên tục bị "cà khịa". Không chỉ các cố vấn mà đến nghệ sĩ mascot cũng thỉnh thoảng "đá xéo" Thỏ Đen khiến anh "đứng hình".

ngo kien huy kho qua da xui con bi ca khia khong truot phat nao - anh 0

Giao lưu với Lady Mây trong tập 7 của chương trình, Ngô Kiến Huy tấm tắc khen đây là một cô bé vừa hát hay lại giỏi ăn nói khi khen anh đẹp trai. Nhưng cũng vì thêm chữ "cơ chứ" vào câu nói của mình, Ngô Kiến Huy bị Trấn Thành trêu: "Nó khen đẹp trai chứ có khen đẹp gái đâu mà bóng ngang vậy?".

ngo kien huy kho qua da xui con bi ca khia khong truot phat nao - anh 0
Ủa anh....

Trước đó, Trấn Thành cũng nhắc đến chiếc quần lửng ngắn trên gối của Ngô Kiến Huy. Chẳng là để phù hợp với chủ đề "Love", MC của "The Masked Singer Vietnam" đã chọn một set đồ trẻ trung với quần ngắn. Thế nhưng, hết bị A Xìn "cà khịa" là chân giống các chị em thì Ngô Kiến Huy lại "tổn thương" vì bị đàn anh bảo rằng "chân trắng quá". "wax lông kĩ vậy",...

Không chỉ cố vấn, Ngô Kiến Huy còn là mục tiêu mà Chàng Lúa và Bướm Mặt Trăng "dập tơi tả". Khi nhận manh mối từ Chàng Lúa và quan sát cách MC tương tác với mascot, Trấn Thành khẳng định cả hai ngoài đời là bạn bè thân thiết.

Không biết có thân không, nhưng khi Ngô Kiến Huy vừa bảo rằng "Bắp với Lúa trồng chung một ruộng nên thân" thì nam MC nhận được một câu đáp cực phũ: "Nhưng lúa là người ăn chứ bắp nhiều khi là cho vịt ăn nha".

ngo kien huy kho qua da xui con bi ca khia khong truot phat nao - anh 0
Bất ngờ chưa nè Huy?

Đỉnh cao nhất phải kể đến Bướm Mặt Trăng. Ở tập trước, nhân vật này đã khiến Ngô Kiến Huy "cạn lời" chỉ muốn đi vào hậu trường vì... quê. Chẳng là khi tung hint về chuyện nhậu và uống rượu nhiều, Bướm Mặt Trăng khiến mọi người bị rối.

Trấn Thành khoanh vùng dần, Tuấn Trần là cái tên đầu tiên được nhắc đến vì tửu lượng cao nhưng nam diễn viên lại không thể mang đôi guốc cao như Bướm Mặt Trăng. Nhân vật này đột nhiên lên tiếng: "Anh Ngô Kiến Huy còn giả gái đi đóng phim được mà".

ngo kien huy kho qua da xui con bi ca khia khong truot phat nao - anh 0
Đang yên đang lành tự nhiên lôi tui vô?

Đặc biệt, cụm từ "Hữu nghị Việt - Trung" đã làm Trấn Thành bức xúc vì không biết nó liên quan đến cái gì. Lúc này, Ngô Kiến Huy bày tỏ ý kiến rằng phải chăng, Bướm Mặt Trăng từ đi biểu diễn ở Cung văn hoá Hữu Nghị. "Anh nhạt quá, về đóng phim đi anh" - Bướm Mặt Trăng thốt lên bằng chất giọng delay khiến mọi người cười ngất.

ngo kien huy kho qua da xui con bi ca khia khong truot phat nao - anh 0
Ủa alo?

Được đà, Trấn Thành bảo rằng nếu anh là đàn em thì sẽ lấy 1 chai rượu và uống cho đỡ quê. Ngô Kiến Huy chia sẻ lúc này anh chỉ muốn... bê nguyên thùng đi vào hậu trường.

ngo kien huy kho qua da xui con bi ca khia khong truot phat nao - anh 0
Vẫn là chất giọng delay với "uống đi anh".

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/7/2022.  

Phát hiện Ngô Kiến Huy là “thánh ăn gian” của “2 Ngày 1 Đêm”

Lộ hint Chàng Lúa là một người bạn thân của Ngô Kiến Huy?

Ngồi cùng Matoom, Ngô Kiến Huy bỗng thành "màu tím"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ