Ngô Kiến Huy giải thích lý do mời dàn cast 2N1Đ vào MV: "Dù ít hay nhiều, họ cũng là một phần kỷ niệm"

Những chia sẻ đầy cảm xúc của "chàng Bắp" về việc mời những người anh em thân thiết vào MV này.

Chiều 14/11, Ngô Kiến Huy đã tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tất Cả Đứng Im. Tại đây, anh cũng đã trả lời tất cả những câu hỏi được truyền thông đặt ra cho sản phẩm được đầu tư rất nhiều này.

Nhận được câu hỏi về việc liệu có sợ sức hút của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm sẽ lấn át mình, Ngô Kiến Huy thẳng thắn: "Thật ra, tôi cũng làm rất nhiều MV rồi. Tôi lúc nào cũng mong muốn trong hành trình của mình, phải có MV mời được những người anh em từng cộng tác. Dù ít hay nhiều, họ cũng là một phần kỷ niệm, giúp tôi trưởng thành hơn.

Trong sản phẩm âm nhạc này, tôi có mời được những anh em trong 2 Ngày 1 Đêm, trước đó là trong Running Man. Khi mời họ, tôi phải cân nhắc rất kỹ để làm những MV thật hoành tráng. Đối với tôi, thành công của MV chắc chắn là thứ tôi mong đợi rồi.

Nhưng tôi mong đợi nhất là một sản phẩm chung. Để sau này anh em ngồi xuống, nhìn lại sẽ cảm thấy rất tự hào, thì ra chúng ta đã là một phần của nhau".

ngo kien huy giai thich ly do moi dan cast 2 n1 d vao mv du it hay nhieu ho cung la mot phan ky niem - anh 0

"Chàng Bắp" cũng nhấn mạnh việc anh coi trọng tình cảm giữa mọi người hơn việc "tạo hit" hay "lọt Top Trending". Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cũng khẳng định mình áp lực trước đề bài lần này của Ngô Kiến Huy.

"Nếu cứ làm MV cho Ngô Kiến Huy theo hướng vui nhộn, em nghĩ chưa chắc gì sẽ qua được cái bóng của Truyền Thái Y. Em đã phải đích thân nhờ những bạn producer làm một màu nhạc khác hoàn toàn so với của Ngô Kiến Huy từ trước giờ", đạo diễn này bộc bạch. 

Ngô Kiến Huy trong MV Tất Cả Đứng Im sẽ hóa thân vào hình tượng một nam thám tử bí ẩn, lạnh lùng, kín đáo và hơi có phần nghịch ngợm. Đồng hành với anh trong sản phẩm âm nhạc lần này sẽ là bộ ba từ 2 Ngày 1 Đêm bao gồm Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI.

ngo kien huy giai thich ly do moi dan cast 2 n1 d vao mv du it hay nhieu ho cung la mot phan ky niem - anh 0

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh ngày 29/6/1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh có chất giọng ngọt ngào, trầm ấm, bắt tai khán giả trẻ, với dòng nhạc pop - ballad và thành công sau khi trình bày các ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Truyền thái y"... Ngoài ra anh còn được biết đến khi tham gia chương trình Running Man mùa 1 và 2.

Ngô Kiến Huy và cát-xê cho ban nhạc 2N1D: Cris Phan đòi siêu xe, Dương Lâm muốn lấy bài đi diễn!

Ngô Kiến Huy song ca cùng Hòa Minzy: Có nâng tầm cho hit "tóp tóp"?

Ngô Kiến Huy comeback bằng MV nhiều plot-twist, công bố luôn kế hoạch 3 tháng 3 MV

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ