Logo VieZ

Ngô Kiến Huy focus cam: Ai là người đã "hại" Thỏ Đen rơi xuống đất?

Trần Thư|

Focus cam đầu tiên với đa số hình ảnh chưa xuất hiện trên sóng đã được tung ra, Thỏ Đen không chỉ chứng minh "tài trí hơn người" mà còn phát hiện bản thân "bị hại".

Tối 19/9, tập đầu tiên của Running Man mùa 2 đã được lên sóng với quy mô đầu tư khủng và dàn cast lăn xả hết mình. Trong tập 1, Thỏ Đen đã phải nhận một kết cuộc đắng cay khi liên tục "ăn hại", bị Voi Biển "xoay như dế". 

Đến 20/9 thì VieOn đã độc quyền tung ra focus cam đầu tiên của Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ phấn khích không thôi. Liệu có sự thật bí ẩn nào được chôn giấu sau những thất bại ê chề của Thỏ Đen hay không? 

ngo kien huy focus cam ai la nguoi da hai tho den roi xuong dat - anh 0
Ngô Kiến Huy. 

Vừa mở màn, Thỏ Đen đã tự nhận mình là "thiên tài toán học", "đầu não chiến thuật", đưa ra rất nhiều ý kiến nhưng mà "không có cái nào xài được". Đã vậy khi bấm sai số còn bao biện "em bấm thử thôi", thử nhưng mà sai thiệt nha Thỏ Đen. 

ngo kien huy focus cam ai la nguoi da hai tho den roi xuong dat - anh 0
Mới tập 1 là đã có thêm biệt danh mới - Thiên tài phá hoại.

Ở vòng thử thách cứu Jack, Thỏ Đen đã vào vai một chiến lược gia tài ba, đưa ra hết chiến thuật này đến chiến thuật khác. Dù thất bại trong việc "đào tạo" Liên Bỉnh Phát nhưng đã thành công hướng dẫn cho Thỏ Trắng "chiến thuật chớp nhoáng". 

Tuy nhiên, Thỏ Đen chỉ bảo người khác thì hay nhưng tới lượt mình thử thách thì...thua-toàn-tập dù đã mạnh miệng khẳng định mình "chơi trò nào cũng thắng". Thỏ Đen nhát gan năm nào đã quay trở lại, nằm im mãi trên sàn không chịu lết ra chinh chiến. Người ta có câu "nhanh như thỏ", mà sao con thỏ này kì lạ quá ta! 

ngo kien huy focus cam ai la nguoi da hai tho den roi xuong dat - anh 0
Cố tỏ ra mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng.

Nhưng tới đây lại phát hiện ra rằng Thỏ Đen bị rớt xuống không phải hoàn toàn do sự nhát gan của mình mà là có một bàn tay nhẹ nhàng ở phía sau đẩy nhanh quá trình thất bại của Thỏ Đen. Đôi tay đó là của ai? 

ngo kien huy focus cam ai la nguoi da hai tho den roi xuong dat - anh 0
Á à thì ra là bàn tay ngọc ngà của "nữ hoàng cơ hội" Lan Ngọc. Trời ơi Thỏ Đen nào có tội tình gì!

Trước khi tập 1 và tập focus cam lên sóng, Thỏ Đen đã "làm màu" khắp mạng xã hội rằng năm nay mình đã "độ body", con thỏ yếu ớt ngày nào giờ chỉ có sức bền và cơ bắp. Nhưng mà sức bền này không có đáng tin lắm nha, làm gì có cái bền nào mà "thở hổn hển", "mệt dần đều" như vậy Huy ơi? 

ngo kien huy focus cam ai la nguoi da hai tho den roi xuong dat - anh 0
Mệt xỉu lên xỉu xuống cùng Ngô Kiến Huy. 

Mặc dù mình cũng là một trong những thành phần "ăn hại" nhưng khi anh cả Trường Giang phạm lỗi lầm thì Thỏ ta đã "nổi giận đùng đùng" xịt nước trừng trị Trường Giang. Tình anh em có chắc bền lâu? 

ngo kien huy focus cam ai la nguoi da hai tho den roi xuong dat - anh 0
Phải phạt, phạt liền cho tui!

Đến hiện tại thì Thỏ Đen có vẻ vẫn chưa giải được vận xui của mình, vẫn lép vế trước các thành viên khác. Liệu câu nói "năm nay mình sẽ trở thành Thỏ Rừng" có đáng tin không khi mà thỏ chỉ toàn chạy về rừng chứ không thấy ra oai. 

Focus cam được xem là một món quà dành tặng cho các Runner, các tập sẽ được phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieOn. Thật mong chờ không biết thành viên nào sẽ là người lên sóng tiếp theo! 

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ