Logo VieZ

Ngô Kiến Huy - Dương Lâm - Cris Phan đi du lịch 3 nước trong 1 phút

Thiên Bảo|

Màn livestream để hướng dẫn tips du lịch đặc biệt này có hơi cồng kềnh.

Ngã ba Đông Dương chính là điểm đến đầu tiên trên vùng đất đại ngàn mà dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" trải nghiệm. Trong tập 5 của "2 Ngày 1 Đêm", với chủ đề "Chúng ta là anh em", chuyến đi gắn kết tình cảm trên mảnh đất hùng vĩ  Kon Tum của dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" bắt đầu.  

ngo kien huy duong lam cris phan di du lich 3 nuoc trong 1 phut - anh 0
Ngã ba Đông Dương.

Địa điểm này không chỉ mang đến sự hào dân tộc, tình giao hảo của 3 nước Đông Dương mà còn mang đến những điều lý thú cho chương trình cũng như khán giả. Màn "hướng dẫn du lịch" vô cùng hài hước của Dương Lâm, Ngô Kiến Huy, Cris Phan: du lịch 3 nước chỉ trong vòng 1 phút.

ngo kien huy duong lam cris phan di du lich 3 nuoc trong 1 phut - anh 0

3 chàng trai đã có 1 chiếc "clip review" cách đi 3 nước: Việt Nam, Lào, Campuchia chỉ trong 1 phút với sự hào hứng và đầy bất ngờ. Cụ thể, cả 3 đã đi xung quanh cột mốc Đông Dương sau khi được nghe giới thiệu:"Chỉ cần bước vài bước chân là có thể sang Lào và Cambodia".

Đáng nói, chiếc clip hướng dẫn có màn bắt đầu cực kỳ cồng kềnh khi Ngô Kiến Huy làm hướng dẫn viên nhưng bị líu lưỡi. Chưa dừng lại ở đó, khi đến Cambodia, Dương Lâm đã giới thiệu: "Chào mừng các bạn, chúng ta đã đến Thái Lan rồi" khiến 2 chàng trai còn lại phải "đứng hình"

ngo kien huy duong lam cris phan di du lich 3 nuoc trong 1 phut - anh 0

Trước thắc mắc của em Út HIEUTHUHAI về việc "khách du lịch đi đến đây có ai hướng dẫn đường nào đi xuống đâu không?" thì cán bộ biên phòng  Cửa khẩu Bờ Y đã chia sẻ: " Khách du lịch lên đây các bạn phải đăng ký: chứng minh nhân dân, số người, phương tiện để các cán bộ biên phòng có thể kiểm soát và hướng dẫn".

Trước khi rời khỏi Ngã ba Đông Dương, dàn cast 2 Ngày 1 Đêm đã có những tấm hình kỷ niệm với cán bộ biên phòng và địa điểm ý nghĩa này.

ngo kien huy duong lam cris phan di du lich 3 nuoc trong 1 phut - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ