Ngô Diệc Phàm bị giam cũng không yên, tiếp tục leo top 1 hot search

Im hơi lặng tiếng từ ngày bị bắt giữ, nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn leo top 1 tìm kiếm.

Mọi thông tin của Ngô Diệc Phàm sau tin tức bị bắt giữ vẫn không một ai hay biết. Dù đã ở trong song sắt, nhưng anh vẫn luôn là tâm điểm truyền thông cả châu Á. Thế nhưng mới đây, từ khoá liên quan đến Ngô Diệc Phàm leo lên top 1 tìm kiếm tại Weibo.

ngo diec pham bi giam cung khong yen tiep tuc leo top 1 hot search - anh 0

Theo Kpop Time và trang tin Trung Quốc -  Sohu cho biết, mặc dù vẫn đang còn chờ đợi xét xử nhưng mọi thông tin về hợp đồng của "đỉnh lưu" cần được biết thông giải quyết. Theo thông tin mà Sohu có được, công ty Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm bị nhãn hàng đâm đơn kiện vì những tranh chấp hợp đồng từ nhãn hàng.

ngo diec pham bi giam cung khong yen tiep tuc leo top 1 hot search - anh 0

Trước đó, nhãn hàng và Ngô Diệc Phàm đã dừng hợp tác kể từ tháng 7/2021 vì scandal tình ái diễn ra và có yêu cầu bồi thường. Vì không tìm được tiếng nói chung nên nhãn hàng chính thức đâm đơn kiện công ty quản Phàm Thế. 

Hiện tại, tin tức của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ thêm thông tin hay tình tiết sự việc nào. Nhiều khán giả trên toàn cầu vẫn đang trông chờ vào một hình phạt thích đáng cho các hành vi mà Ngô Diệc Phàm đã thực hiện trước đó. 

ngo diec pham bi giam cung khong yen tiep tuc leo top 1 hot search - anh 0

Ngô Diệc Phàm chính thức vào con đường tù tội và có cuộc sống khổ sở trong nhà giam chờ ngày phán xử. Sự nghiệp tan biến vì scandal tình ái, cưỡng dâm chấn động toàn cầu bởi anh là một đỉnh lưu Hoa Ngữ ngay lúc đó. Từ một siêu sao không ai có thể so sánh đến một nghệ sĩ tù tội thảm thương, mọi việc đều là sự trả giá cho chính việc mình tự gây ra. 

Ngô Diệc Phàm bước vào con đường tù tội và mất trắng sự nghiệp khi đang ở độ tuổi vàng. Thế nhưng, không một ai tiếc nuối cho Kris Ưu, scandal gây rúng động toàn cầu với tội danh có thể xử tử. Nhiều khán giả còn cho biết, Ngô Diệc Phàm 'xứng đáng' nhận hình phạt nặng nhất vì lối sống đồi truỵ của mình.

ngo diec pham bi giam cung khong yen tiep tuc leo top 1 hot search - anh 0

Nóng: Hình ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm tại bệnh viện, nghi vấn mắc bệnh nam khoa?

Toàn cảnh bê bối tình dục, rúng động châu Á của Ngô Diệc Phàm

24 giờ qua: Nỗi kinh hoàng đáng báo động đỏ mang tên Ngô Diệc Phàm

Còn nổi thì là đỉnh lưu Trung Quốc, hết thời tù tội truyền thông gọi Ngô Diệc Phàm là... nghệ sĩ Canada

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ