Logo VieZ

Nghi vấn Trúc Anh mang thai đã có từ... 1 tháng trước?

Anna|

Nghi vấn về việc nữ diễn viên Trúc Anh mang thai đang là tin tức được đông đảo netizen chú ý.

nghi van truc anh mang thai da co tu 1 thang truoc - anh 0

Thông tin về việc nghi vấn Trúc Anh mang thai hiện đang tin tức được nhiều khán giả quan tâm. Theo đó, nữ diễn viên mới đây đã xuất hiện tại một sự kiện với diện mạo tăng cân khá nhiều, vòng hai cũng cho thấy dấu hiệu to ra thấy rõ dù diện trên mình một chiếc váy rộng giấu dáng. 

nghi van truc anh mang thai da co tu 1 thang truoc - anh 0
Trúc Anh tăng cân thấy rõ và diện trang phục giấu nhẹm vòng hai. Nhìn vào tổng thể, thì những đồn đoán về việc "nàng thơ" Mắt Biếc đang mang thai là điều khó có thể tránh khỏi.

Trong lúc thông tin này vẫn đang là nghi vấn thì cư dân mạng mới đây đã phát hiện ra việc tin đồn Trúc Anh mang thai vốn dĩ đã có từ tháng trước. Cụ thể, xuất hiện tại buổi công chiếu phim điện ảnh "Em và Trịnh" hồi tháng 6, nhiều netizen đã đặt ra hoài nghi khi nữ diễn viên tăng cân và để lộ vòng 2 "nhấp nhô" đáng ngờ.

nghi van truc anh mang thai da co tu 1 thang truoc - anh 0
Dễ dàng nhận ra việc Trúc Anh tăng cân và "tăng size" vòng eo.

Trúc Anh hiện vẫn đang giữ im lặng trước những đồn đoán. Nữ diễn viên trước giờ cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Được biết, dù có nhiều "hint" chắc nịch về mối quan hệ của cô cùng đạo diễn Nhu Đặng, song cả hai vẫn chưa từng lên tiếng về vấn đề này.

nghi van truc anh mang thai da co tu 1 thang truoc - anh 0

Trúc Anh, tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Anh, sinh ngày 23/9/1998. Cô hiện đang là diễn viên tiềm năng của Việt Nam. Cô trở nên nổi tiếng thông qua vai diễn Hà Lan trong phim điện ảnh "Mắt Biếc". Bên cạnh việc diễn xuất, Trúc Anh còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và đóng quảng cáo.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ