Logo VieZ

Nghi vấn phim đam mỹ Việt ''mượn ý tưởng'' poster của phim đình đám Thái Lan?

Ngọc Tâm|

Một phim đam mỹ Việt sắp ra mắt dính nghi án đạo nhái poster phim Thái.

Mới đây, một bộ phim lấy chủ đề Boy Love - Bản Tình Ca Cho Em vừa tung ra poster với dàn diễn viên trẻ. Phim mang đến câu chuyện về hành trình đi tìm hạnh phúc của Bảo Anh, An Kha, và ông chú Lưu Bình. Sự khắc khoái của Minh Văn và Uyển Nghi cùng hận thù của Uyển Mi, ham muốn ích kỷ của Hoàng Hải và cơn mơ hoang đường của Trọng Tuấn...

nghi van phim dam my viet muon y tuong poster cua phim dinh dam thai lan - anh 0

Phim hứa hẹn sẽ mang đến những cảnh nóng ''bỏng mắt''. Hàng loạt chi tiết táo bạo đã được hé lộ trong trailer của bộ phim với những màn ''làm tình'' cùng sở thích BDSM. Tuy nhiên cảnh nóng chưa phải là điều đáng lưu ý của Bản Tình Ca Cho Em. 

Về nội dung phim thì chưa có gì bàn cãi, song điều đáng chú ý nhất là poster của Bản Tình Ca Cho Em giống đên 90% poster bộ phim Dark Blue Kiss của Thái Lan. Từ tone màu cho đến ý tưởng thiết kế đều có vẻ rất giống nhau. Nếu nhìn sơ qua có thể khó phân biệt được giữa 2 poster phim. Dark Blue Kiss là bộ phim truyền hình Thái năm 2019 và đã thu hút không ít khán giả Việt Nam, cũng như toàn châu Á. 

nghi van phim dam my viet muon y tuong poster cua phim dinh dam thai lan - anh 0

Thuộc dòng phim học đường của Thái Lan và khai thác một góc khuất của một thành phần học sinh của Thái đang gặp phải, Dark Blue Kiss nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Tuy không cần sở hữu dàn diễn viên quá đình đám nhưng với nội dung xuất sắc và ấn tượng, phim nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng.

Đạo diễn Backaof Aof Noppharnach là người đã làm nên thành công của phim khi đã dẫn dắt các ngôi sao trẻ như New Thitipoom, Tay Tawan, AJ Chayapol, Podd Suphakorn hay Fluke Gawin thể hiện được cá tính và tài năng của mình.

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ