Logo VieZ

Nghi phạm liên quan tới sự việc lừa đảo qua điện thoại là cựu thành viên của FT ISLAND!

Thông tin này hiện đang khiến không ít khán giả hoang mang.

Mới đây, theo thông tin từ The Fact, nam nghệ sĩ vướng vào vụ việc lừa đảo qua điện thoại được quan tâm những ngày gần đây chính là cựu thành viên của FT ISLAND. Người này đã quảng bá với tư cách một diễn viên sau khi rời nhóm.

nghi pham lien quan toi su viec lua dao qua dien thoai la cuu thanh vien cua ft island - anh 0
FT ISLAND.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về sự việc 1 người đàn ông trong độ tuổi 30, là một diễn viên và cựu thành viên của 1 nhóm nhạc idol nổi tiếng, đã đến trình báo tại Sở cảnh sát Yeoju (tỉnh Gyeonggi). Tại đây, người này thú nhận rằng đã nhận 6 triệu KRW (khoảng hơn 106 triệu đồng) từ một nạn nhân bằng hình thức lừa đảo qua điện thoại vào ngày 16/6. 

nghi pham lien quan toi su viec lua dao qua dien thoai la cuu thanh vien cua ft island - anh 0

Người này cho biết mình đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính và sau đó đã được giới thiệu một "công việc part-time được trả lương cao". Thế nhưng, sau khi bắt đầu làm việc, cựu idol này nhận ra đây là một trò lừa đảo qua điện thoại và đã ngay lập tức đến đồn cảnh sát để trình báo. Sau những thông tin trên, Cơ quan Cảnh sát Gyeonggi cho biết họ đã phát hiện thêm 2 nạn nhân và bắt được thêm 3 đồng phạm trong vụ việc lừa đảo này.

Cho tới thời điểm hiện tại, phía cơ quan chức năng và truyền thông Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ về danh tính của nam idol này.

nghi pham lien quan toi su viec lua dao qua dien thoai la cuu thanh vien cua ft island - anh 0

F.T. ISLAND là một ban nhạc pop-rock Hàn Quốc gồm năm thành viên. Tên FT ISLAND là viết tắt của "Five Treasure Island", có ý nghĩa rằng năm thành viên tượng trưng cho năm kho tàng tài năng riêng biệt. Album đầu tay của họ mang tên "Cheerful Sensibility", là album thứ sáu bán chạy nhất trong năm 2007. Bài hát ra mắt "Lovesick", đứng đầu bảng xếp hạng K-pop trong 8 tuần liên tiếp. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ