Nghe YouTuber Meichan kể chuyện trai Hàn tán gái không khác gì nam chính Nevertheless

Con trai tán tỉnh như thế nào? Có giống với cách các nam chính trong phim hay làm không? Cùng xem YouTuber Meichan đã bật mí điều này trong video mới nhất.

Nghe YouTuber Meichan kể chuyện trai Hàn tán gái không khác gì nam chính Nevertheless

Meichan tên thật là Hà Trang. Cô là một trong những du học sinh Hàn nổi tiếng. Nàng YouTuber thường chia sẻ cuộc sống ở du học tại Hàn, phương pháp học ngoại ngữ, những điều khác biệt giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Nhờ vào nội dung đúng xu hướng và sự duyên dáng của bản thân, Meichan đã thu về hơn 433.000 lượt đăng ký kênh. Mới đây, Meichan đã cùng hội bạn kể lại những chuyện trải nghiệm yêu đương tại Hàn Quốc. Trâm Anh, Yến Yuki, Meichan và Trúc đã cùng nhau chia sẻ những lần được trai Hàn tán tỉnh. 

Cả bốn cô nàng đều nhận định trai Hàn rất bạo và tán gái theo cách thẳng thừng. Đặc điểm này tương tự như nam chính Park Jae Uhn trong bộ phim Nevertheless. 

nghe you tuber meichan ke chuyen trai han tan gai khong khac gi nam chinh nevertheless - anh 0
Nam chính trong phim Nevertheless.

Theo lời kể của bốn nàng, trai Hàn không có xu hướng bắt chuyện trước và xin số. Khi họ thấy một cô gái nào đúng gu, họ sẽ trực tiếp nói "Cho anh xin số em đi. Em chính là gu anh đó".

Cách tán tỉnh này đã khiến Meichan và hội bạn vô cùng ngạc nhiên. Vì điều này khác hoàn toàn với cách tán tỉnh của con trai Việt Nam. Các bạn nam người Việt thường có xu hướng chào hỏi, bắt chuyện và xin tài khoản mạng xã hội.

Meichan chia sẻ những lần được tán tỉnh trong video mới đây.

Ngoài ra, con trai Hàn Quốc còn có xu hướng tặng đồ ăn để làm quen. Họ sẽ thường tặng sữa chuối kèm giấy note có ghi thông tin liên lạc.

Meichan cũng chia sẻ về trải nghiệm được trai lạ chặn đường tán tỉnh: Trên đường đi bộ về nhà, một anh tầm 25 tuổi gọi mình lại. Mình đã định giả vờ không nói được tiếng Hàn vì nghĩ anh ấy là người truyền đạo. Sau đó, anh ấy đã nói "Em ơi cho anh xin số được không? Em là gu anh đó!".

nghe you tuber meichan ke chuyen trai han tan gai khong khac gi nam chinh nevertheless - anh 0
"Chặn đường" xin số điện thoại là văn hóa tán tỉnh của trái Hàn Quốc.

Nữ YouTuber cũng tiết lộ thêm các cặp đôi Hàn Quốc hẹn hò rất công khai. Khi ngồi tàu điện ngầm, cô nàng luôn bắt gặp những hành động ngọt ngào và lãng mạn y hệt như trong phim.

Trong video Korean Guys Explain How They Flirt (Con trai Hàn tán gái thế nào) của kênh YouTube AWESOME WORLD, hai chàng trai người Hàn cũng chia sẻ về vấn đề này.

Khi hẹn hò với một cô gái, con trai Hàn sẽ hỏi "Em có muốn ăn ramen ở chỗ anh không?". Đây là một cách nói khác của Netflix and Chill. (pv: dùng để rủ bạn về nhà ngủ qua đêm).

nghe you tuber meichan ke chuyen trai han tan gai khong khac gi nam chinh nevertheless - anh 0
Trai Hàn sẽ hỏi "Em có muốn đến chỗ anh ăn mì không?". Nếu cô gái từ chối, chàng trai sẽ nói "Em không tin anh sao"

Hội bạn của Meichan cũng chia sẻ cách để từ chối khi trai lạ xin số. Thay vì từ chối, hãy nói với anh ấy rằng bạn đã có bạn trai hoặc chồng. Vì nếu lắc đầu từ chối, anh ấy sẽ đeo bám bạn và chuyển sang xin tài khoản KaKaoTalk (ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Hàn Quốc).

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ