Ngày thứ 2 tại Indonesia: Thiên Ân tự make up!

Hoạt động của Hoa hậu Thiên Ân tại Indonesia đang được đông đảo khán giả chú ý, quan tâm.

Hiện tại, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân đang đại diện Việt Nam, chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2022 ở Bali. Những hoạt động của tân Hoa hậu được fan sắc đẹp đặc biệt chú ý, quan tâm và ủng hộ.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của mình, Thiên Ân đã chia sẻ những khoảnh khắc mới nhất của mình tại Indonesia đến với người hâm mộ. Cụ thể, cô đăng tải story với outfit nổi bật, kèm theo đó là kiểu tóc búi trẻ trung, gọn gàng cùng với lối make up năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Điều đặc biệt nhất nằm ở tiết lộ của Thiên Ân, người đẹp cho biết cô đã tự make up cho sự xuất hiện này.

ngay thu 2 tai indonesia thien an tu make up - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Thiên Ân trong ngày thứ 2 tại Indonesia.

Vì đã có sẵn lợi thế về nhan sắc, nên ngay cả khi không make up, Thiên Ân vẫn toát lên vẻ đẹp và thần thái đỉnh cao vốn có của mình. Hiện tại, Thiên Ân đang giữ vững phong độ của mình tại Miss Grand International 2022, dẫn đầu top 20 Pre-Arrival là minh chứng chắc chắn nhất cho sự cố gắng không ngừng của Thiên Ân, cũng như sự ủng hộ và quan tâm, dõi theo của đông đảo khán giả tại Việt Nam và quốc tế.

ngay thu 2 tai indonesia thien an tu make up - anh 0
ngay thu 2 tai indonesia thien an tu make up - anh 0
Cận cảnh nhan sắc đi ăn sáng hôm nay của Thiên Ân.

Được biết, top 10 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ có buổi ăn tối với Chủ tịch MGI Nawat Itsaragrisil, phó chủ tịch MGI Teresa Chaivisut, Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Là người dẫn đầu top 20, Thiên Ân sẽ có cơ hội tái ngộ với "tiền bối" cũng là Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Indonesia cùng với BTC MGI.

ngay thu 2 tai indonesia thien an tu make up - anh 0
ngay thu 2 tai indonesia thien an tu make up - anh 0
Nhan sắc và ngoại hình là lợi thế không nhỏ của Thiên Ân tại đấu trường quốc tế lần này.

Trước hình ảnh này, nhiều người đã dành lời khen cho Thiên Ân vì cô đã thích ứng rất nhanh trong môi trường mới, dù không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nhưng người đẹp vẫn vô cùng năng lượng và hết mình hoà nhập với bạn bè quốc tế.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng có những lời khuyên dành cho Thiên Ân, để cô có thể make up hoàn hảo hơn nữa trong những lần sau:

"Make up đẹp đó, nhưng có vẻ do không ngủ đủ giấc nên quầng thâm với bọng mắt hơi to. Thương Ân quá!"

"Thiên Ân hợp kiểu tóc này quá đẹp, nhưng tông nền còn hơi dày, nhưng lần đầu như thế này là quá tốt rồi"

"10 điểm xinh đẹp. 11 điểm cho sự tinh tế. Luôn ủng hộ Thiên Ân"

"Có nét quá, nếu được train kĩ chắc cũng phải đỉnh lắm đây".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ