Logo VieZ

Ngày hàng quán mở cửa trở lại, Diệu Nhi may mắn chốt đơn thành công ly trà sữa

May mắn hết phần người ta, Diệu Nhi nhanh tay hốt gọn ly trà sữa. Trong khi đó, mọi người còn đang loay hoay tìm cách đặt hàng như thế nào.

Mấy ngày vừa qua, tất cả người dân đều nháo nhào trước thông tin các hàng quán được mở cửa trở lại. Bên cạnh đó, các anh hùng shipper cũng được dịp bắt tay quay trở lại công việc. Người người, nhà nhà đều cầm trên tay chiếc điện thoại để chốt đơn lia lịa. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn khi tình trạng hết món, không tìm được shipper hay phí ship quá mắc gây cản trở cho nhiều người. 

Thế mà trong Vbiz lại xuất hiện một cô nàng "số hưởng" khi thành công trong cuộc chiến đặt hàng online. Không ai khác là Diệu Nhi - nữ thần tốc độ, bà hoàng chốt đơn, người chơi hệ may mắn. Trà sữa là thức uống được cô nàng đặt đầu tiên trong những ngày đầu hàng quán mở cửa trở lại. Không chỉ riêng gì Diệu Nhi đâu, mà nhiều người cũng phát thèm khi thấy hình ảnh cô nàng lắc lắc ly trà sữa. 

ngay hang quan mo cua tro lai dieu nhi may man chot don thanh cong ly tra sua - anh 0

Nhìn biểu cảm của Diệu Nhi thấy rõ cô nàng vui đến cỡ nào khi trong tay mình đang là "món nước quốc dân". Cô nàng còn tận hưởng bằng cách chia sẻ dòng trạng thái: "Order thử mà giao thiệt. Ta nói nó phê" chữ ê kéo dài luôn. Lâu ngày ở nhà, chán cơm chán thịt, Diệu Nhi thưởng cho bản thân ly trà sữa ngon lành cho buổi chiều.

ngay hang quan mo cua tro lai dieu nhi may man chot don thanh cong ly tra sua - anh 0

Sắp tới đây, chắc hẳn Diệu Nhi sẽ còn đặt nhiều món ngon tới nhà mình lắm đây. Được biết, cô nàng cũng là một tín đồ trong làng ăn uống, nên những món ăn vặt giải trí thế này chắc chắn cô nàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, phải nhớ chăm chỉ tập luyện thể dục để giữ gìn sức khỏe cũng như cân bằng vóc dáng cân đối Diệu Nhi nha! 

ngay hang quan mo cua tro lai dieu nhi may man chot don thanh cong ly tra sua - anh 0

Còn bây giờ, chắc Diệu Nhi đang tận hưởng thỏa thích ly trà sữa full topping của mình rồi. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ