Logo VieZ

Ngập thương yêu từ showbiz Việt: 'Hãy luôn ủng hộ DatVietVAC như chúng ta đã làm suốt 28 năm qua'

Bảo Bảo|

Quá nhiều yêu thương từ các nghệ sĩ dành cho DatVietVAC , nơi đã giúp họ thăng hoa và chạm đến nhiều đỉnh cao trong sự nghiệp.

20/4/1994 - 20/4/2022 

28 năm hành trình rực rỡ, trải dài những kỷ lục, thành tựu đầy tự hào mà bất kỳ một thành viên DatVietVAC nào cũng có thể ngẩng đầu đầy cao ngạo. 

Đó là những ngày tháng nỗ lực không ngừng nghỉ, quên đi những niềm riêng để cố gắng cho một mục đích chung, cùng xây nên một đế chế độc tôn của ngành giải trí mang tên DatVietVAC.

Nơi đây đã thắp lên những ước mơ cho biết bao người, không chỉ là những thành viên trong tổ hợp được phát triển, theo đuổi đam mê mà còn là "cái nôi" ươm mầm phát triển cho những tài năng nghệ thuật. Để ngày hôm nay, họ tề tựu về đây với lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ cùng nhiều mong ước tốt đẹp nhất cho người bạn đồng hành DatVietVAC. 

Trấn Thành

Nhắc đến DatVietVAC, điều đầu tiên tôi nhớ nhất chính là sự tiên phong. DatVietVAC luôn tiên phong để tạo ra xu hướng mới dành cho mọi người, không bao giờ chạy theo những cái cũ. Tôi may mắn được làm nhiều chương trình với DatVietVAC nên tôi cũng có chút áp lực khi mình làm việc trong team sáng tạo.

Tôi nghĩ chúng ta luôn có mong muốn làm ra một điều gì đó mới mẻ và mang tính tiên phong để định hình xu hướng. Tôi thấy DatVietVAC luôn theo phương châm đó và tôi rất hoan nghênh. Mỗi chương trình là mỗi một thử thách, cho chúng ta một cảm giác mới là mình có còn làm tốt như mình đã từng hay không. Chúng ta không được phép dừng lại.  

picture

Hy vọng quý vị sẽ ủng hộ Vieon và tất cả các chương trình của DatVietVAC như chúng ta đã làm suốt 28 năm qua.

Sao Việt

Logo VieZ

Tôi nhớ có một năm tôi làm 3 chương trình cùng chạy doanh số về trending: Người ấy là ai, Siêu trí tuệ và Rap Việt. Chương trình nào tôi cũng vô cùng áp lực vì đều là chương trình lớn, tôi rất mong muốn khi mình tham gia thì có thể góp một phần nhỏ vào thành công chung.

Rất may mắn là cả ba đều luôn dẫn đầu trên top trending. Đó là một năm cực kỳ kỷ niệm và mang đến chất kích thích cho tôi để nỗ lực làm việc rất nhiều. Nó không để tôi ngủ quên trên chiến thắng, luôn cứ phải tiến tới.

Tôi được biết dạo này DatVietVAC đang rất tập trung cho Siêu ứng dụng giải trí Vieon. Cá nhân tôi cũng thấy được Vieon đang có xu hướng bắt đầu hòa nhập với thế giới cùng hàng loạt bộ phim cũng như chương trình giải trí đặc biệt. Hy vọng quý vị sẽ ủng hộ Vieon và tất cả các chương trình của DatVietVAC như chúng ta đã làm suốt 28 năm qua.

Hari Won

DatVietVAC có nhiều chương trình thành công quá, Hari không thể một lúc kể hết ra ngay được. Tất cả chương trình đều mang một màu sắc riêng khiến tôi cực kỳ ấn tượng. 

Lần đầu tiên làm MC là kỷ niệm đặc biệt của Hari vì trước giờ tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm công việc này. Đặc biệt là ở Việt Nam vì tôi nghĩ tiếng Việt của mình trò chuyện thì được chứ làm MC thì không thể nào. Vậy mà DatVietVAC lại tin tưởng Hari và mời tôi trở thành MC, đầu tiên là ở chương trình "Chung sức".

picture

Tôi mong muốn tất cả khán giả đều sẽ yêu thích, săn đón các chương trình của DatVietVAC.

Sao Việt

Logo VieZ

Thật ra Hari cũng cảm thấy suy sụp vì bản thân mình khá nhiều nhưng mọi người ai cũng ủng hộ tinh thần cho tôi "Hari có thể làm được", "Không sao đâu, từ từ sẽ quen thôi",... Những lời động viên đó đã giúp Hari vững tin hơn rất nhiều. Cám ơn mọi người.

Tôi mong muốn tất cả khán giả đều sẽ yêu thích, săn đón các chương trình của DatVietVAC.

Lê Hiếu

DatVietVAC có rất nhiều chương trình đã thành công như "So you think you can dance", "Ơn giời cậu đây rồi", "Rap Việt",... Đây là những chương trình mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Hiếu đã đồng hành cùng DatVietVAC nhiều năm, từ 2008 đến nay. 14 năm qua phải nói tôi đã có rất nhiều kỷ niệm với công ty. Hiếu đã tham gia rất nhiều tiệc sinh nhật của công ty, mỗi lần đều mang một phong cách riêng biệt. Hiếu rất háo hức tham dự các buổi tiệc sinh nhật củaDatVietVAC vì được gặp gỡ tất cả mọi người trong công ty, những nghệ sĩ Hiếu có dịp hợp tác.

picture

Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với DatVietVAC và tất cả những thành viên luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ.

Sao Việt

Logo VieZ

Tôi có nhiều kỷ niệm với công ty, nhưng gần nhất là chương trình "Sóng" - một trong những chương trình hay nhất của Việt Nam hiện tại. 

Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với DatVietVAC và tất cả những thành viên luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ. Chúc mọi người sẽ gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong ngành giải trí của Việt Nam.

Wowy

Trong suốt quá trình dài, Wowy cố đi tìm cho mình một ánh hào quang, có những lúc tôi tưởng chừng như bỏ cuộc. Hai năm trước, DatVietVAC đã tìm đến Wowy, trao cho tôi cơ hội đến với Rap Việt - một trong những chương trình hot nhất Đông Nam Á thời điểm ấy.

DatVietVAC làm ra chương trình RAP VIỆT và đã phá bỏ nhiều giới hạn, lần đầu tiên Wowy thấy có một căn nhà 3 thế hệ ngồi Rap Việt, nghe một bác trong nhà - ngồi phân tích về Rap. Wowy tự hào vì những giá trị này! 

picture

DatVietVAC đã làm thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ làm nghệ thuật tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Sao Việt

Logo VieZ

DatVietVAC đã làm thay đổi tư duy của rất nhiều bạn trẻ làm nghệ thuật tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tạo cho các bạn trẻ một niềm hy vọng mãnh liệt, một đường lối sáng tạo để các bạn trẻ tự tin vào việc đang làm và phát triển một cách hoàn thiện. 

Wowy rất biết ơn vì trong suốt quá trình hoạt động cùng DatVietVAC, mình cảm thấy như một gia đình. Tôi thật sự rất cảm kích và cảm động, những chương trình tại DatVietVAC đã giúp Wowy có sự thay đổi rất nhiều về cuộc sống. 

Thúy Ngân

Một năm qua có lẽ với mọi người đã trải qua rất nhiều biến cố nhưng Ngân cũng đã được VỠ và MỞ ra rất nhiều thứ. "Running Man Việt Nam, Cây táo nở hoa, 7 Nụ cười xuân" là những chương trình được phát sóng trong thời gian dịch bệnh bùng phát mạnh mẽ nhưng chúng ta vẫn cùng nhau đoàn kết, không ngừng cố gắng để tạo những thành quả đầy mong đợi. Chính vì điều này, tôi tin nhân duyên giữa Thúy Ngân và công ty thật sự là một điều vô cùng ngọt ngào. 

picture

Ngân xin được chúc cho tất cả chúng ta sẽ cùng nhau mở rộng vòng tay để đón chào một tương lai huy hoàng mới. 

Sao Việt

Logo VieZ

Ngân xin được chúc cho tất cả chúng ta sẽ cùng nhau mở rộng vòng tay để đón chào một tương lai huy hoàng mới. Chúc cho tất cả mọi người cùng yêu thương nhau, đồng hành cùng nhau để tạo nên giá trị thật sự khác biệt.

Jun Phạm

 Đối với Jun, gắn bó với DatVietVAC trong 10 năm qua, từ những bộ phim trên HTV2 đến gameshow, gần nhất là show "Chơi là chạy - Running Man Vietnam". Phải nói đó là những kỷ niệm vui nhất, đáng nhớ nhất. Trong mùa dịch, cả công ty chúng ta cùng nhau đoàn kết làm và tạo nên thành công.

Sau khi về mấy anh em đi cách ly cùng nhau ở resort tại Đà Nẵng. Chúng tôi có khoảng thời gian 2 tuần bên nhau. Mỗi đêm mọi người đều ngồi tâm sự, kể cho nhau nghe nhiều chuyện. Đó là một kỷ niệm rất đáng nhớ.

picture

 Chắc chắn DatVietVAC phải ngày càng lớn mạnh hơn. Jun hy vọng mình có thể tham gia được sinh nhất lần thứ 60 của DatVietVAC. Happy Birthday.

Sao Việt

Logo VieZ

 Jun mong DatVietVAC sẽ ngày càng có nhiều chương trình tuyệt vời hơn nữa, biết đâu mình có cơ hội tham gia. Chắc chắn DatVietVAC phải ngày càng lớn mạnh hơn. Jun hy vọng mình có thể tham gia được sinh nhất lần thứ 60 củaDatVietVAC. Happy Birthday.

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh cũng rất ấn tượng với những điều Jun nói. Bên cạnh đó, tôi thấy DatVietVAC chúng ta đạt được giải "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" khiến tôi rất vinh dự khi được hợp tác và làm việc cùng một tập thể như vậy. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của chúng tôi là thời gian sang Hàn Quốc quay "Chơi là chạy". Tôi cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trong giai đoạn đó vì được đi ra ngoài. Không chỉ sang Hàn Quốc mà còn được đi Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng,... 

picture

Tôi chúc DatVietVAC luôn luôn vững mạnh và ngày càng khổng lồ hơn.

Sao Việt

Logo VieZ

Vinh rất vinh dự được đồng hành với nhiều lần sinh nhật của DatVietVAC. Tôi chúc DatVietVAC luôn luôn vững mạnh và ngày càng khổng lồ hơn.

Liên Bỉnh Phát

DatVietVAC là một công ty giải trí hàng đầu Việt Nam. Hiện nay tất cả những chương trình nằm trên top trending đều hầu như đều thuộc quyền sở hữu của DatVietVAC. Vì thế Phát cảm thấy vô cùng vinh dự khi có cơ hội làm việc cùng DatVietVAC trong chương trình truyền hình thực tế mọi người rất yêu thích: Running Man Vietnam. Đây cũng là chương trình Phát ấn tượng nhất. 

picture

Chúc DatVietVAC ngày càng vững mạnh và có nhiều hơn nữa những thành tựu, chương trình hay được quý vị khán giả yêu thích.

Sao Việt

Logo VieZ

Kỷ niệm của Phát và DatVietVAC rất nhiều, ví dụ những dịp thế này DatVietVAC thường hay tổ chức tiệc để các nghệ sĩ có cơ hội gặp nhau bên cạnh thời gian làm việc, đặc biệt là cơ hội để chúng tôi thêm gắn kết với công ty. Phát rất thích những buổi tiệc thế này. 

Happy Birthday tổ hợp DatVietVAC lần thứ 28. Chúc DatVietVAC ngày càng vững mạnh và có nhiều hơn nữa những thành tựu, chương trình hay được quý vị khán giả yêu thích.

Lê Dương Bảo Lâm

Đối với tôi, có tên Lê Dương Bảo Lâm ngày hôm nay là nhờ DatVietVAC. Sau khi Lâm ra trường có có thành tích trong một cuộc thi rồi nhưng vẫn chới với trong nghề. Sau khi về với DatVietVAC , tôi được công ty tạo điều kiện và trao rất nhiều cơ hội để có một Lê Dương Bảo Lâm như ngày hôm nay. Cám ơn DatVietVAC rất nhiều.

picture

28 năm là một con số quá dài. Để đến ngày hôm nay là kết quả của sự đoàn kết, cố gắng sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể anh chị em DatVietVAC. 

Sao Việt

Logo VieZ

Có một thời gian Lâm định về quê nghỉ luôn rồi, không đi diễn nữa thì anh Giang mời vào chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" của DatVietVAC sản xuất. Ban đầu Lâm cũng sợ lắm , không biết lâu quá mình không diễn rồi có vấn đề gì không. Anh Giang động viên tôi, anh nói đây là cơ hội để quay lại đó Lâm, cứ chơi với tâm thế vui vẻ. Rất may mắn sau khi tham gia thì tôi thành công khi vào phòng của anh Giang. Đến tận ngày hôm nay, tôi vẫn được cộng tác với DatVietVAC qua nhiều chương trình. Bắt đầu từ "Ơn giời, cậu đây rồi", Lê Dương Bảo Lâm đã có thể quay trở lại với nghề.

28 năm là một con số quá dài. Để đến ngày hôm nay là kết quả của sự đoàn kết, cố gắng sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể anh chị em DatVietVAC. Chúc chúng ta có nhiều sức khỏe và sự sáng tạo để làm nên những chương trình thật hay, đặc biệt là được khán giả yêu thương thật nhiều.

 Khả Như

Để gọi tên tựu của DatVietVAC thì chắc Như không thể kể hết vì 28 năm rực rỡ luôn mà. Như cảm thấy bản thân rất may mắn vì trong suốt thời gian gắn bó vớiDatVietVAC thì mỗi lần DatVietVAC được vinh danh thì Như lại được nhìn thấy điều đó. Tôi vinh dự vô cùng khi được đồng hành với những dự án của DatVietVAC. 

Như thấy cứ ai đến với vũ trụ của DatVietVAC thì cứ cố gắng sáng tạo và lao động hăng say chắc chắn sẽ được tạo điều kiện để phát triển. DatVietVAC là cái nôi để những mầm non lớn lên từng ngày. Tôi rất trân quý điều đó.

picture

Chúc cho toàn bộ những thành viên của DatVietVAC sẽ luôn mạnh khỏe, luôn sáng tạo không ngừng để phát triển và lúc nào cũng hạnh phúc để mang đến những điều đẹp đẽ cho cuộc sống này.

Sao Việt

Logo VieZ

Nhân dịp này Như và Lâm cũng cám ơn tất cả những anh chị đội ngũ ekip, bởi vì nếu không có những người đó sẽ không có nhưng chương trình hay như vậy, tạo thêm cơ hội cho Như và Lâm đến gần khán giả hơn. 

Chúng ta đã có 28 năm rất là phồn vinh, Như mong sẽ có nhiều dịp sinh nhật rực rỡ hơn nữa. Chúc cho toàn bộ những thành viên của DatVietVAC sẽ luôn mạnh khỏe, luôn sáng tạo không ngừng để phát triển và lúc nào cũng hạnh phúc để mang đến những điều đẹp đẽ cho cuộc sống này.

Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng DatVietVAC từ năm 2015 đến nay. Trong suốt 7 năm đó, tôi tham gia rất nhiều chương trình được khán giả yêu thích như "Ơn giời, cậu đây rồi", "7 nụ cười xuân",... Chương trình nào Dạ tham gia cũng có những màu sắc rất riêng. 

picture

 Chúc công ty DatVietVAC ngày càng phát triển, vững mạnh hơn nữa và vươn tầm quốc tế. Hãy luôn nhớ đến người em gái Vỹ Dạ.

Sao Việt

Logo VieZ

Nhân dịp sinh nhật DatVietVAC VAC 28 năm, Lâm Vỹ Dạ xin gửi lời chúc đến tất cả anh chị em trong tổ hợp luôn có nhiều sức khỏe. Chúc công ty ngày càng phát triển, vững mạnh hơn nữa và vươn tầm quốc tế. Hãy luôn nhớ đến người em gái Vỹ Dạ.

Blacka

Thành tựu đáng nhớ nhất củaDatVietVAC với Blacka chắc chắn phải là chương trình Rap Việt. DatVietVAC là một công ty đã thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của Blacka, giúp tôi trưởng thành hơn trong chặng đường tiếp theo của mình. Blacka luôn hướng về DatVietVAC, những gì công ty đã làm cho tôi, tôi khó mà quên được.

ngap thuong yeu tu showbiz viet hay luon ung ho dat viet vac nhu chung ta da lam suot 28 nam qua - anh 0

Chúc DatVietVAC càng thêm thịnh vượng và sẽ luôn là những người làm những việc đầu tiên của toàn bộ ngành công nghiệp giải trí.

Fanny - Vũ Thịnh

Hôm nay, Vũ Thịnh rất vui và vinh dự được có mặt ở đây vì đây là lần đầu tiên tôi được tham dự sự kiện lớn như vậy ở DatVietVAC. Qua sinh nhật này, chúc DatVietVAC sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, có nhiều chương trình hay hơn và Vũ Thịnh sẽ có cơ hội được đồng hành trong các dự án sắp tới.

Fanny đồng hành cùng DatVietVAC từ vài năm trước, khi mình tham gia các gameshow truyền hình do bên này tổ chức. Những sản phẩm mình ấn tượng đối với DatVietVAC là chương trình Nhanh như chớp, Chọn ai đây, 7 nụ cười xuân,... 

ngap thuong yeu tu showbiz viet hay luon ung ho dat viet vac nhu chung ta da lam suot 28 nam qua - anh 0

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của DatVietVAC, Fanny mong người bạn này sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, có nhiều chương trình hot hơn và mong tôi có cơ hội tham gia nhiều sự kiện ở đây hơn. 

Vũ Thịnh mong rằng DatVietVAC luôn luôn đáng yêu, luôn luôn dễ thương như thế này. Chúc mừng sinh nhật tuổi 28 của DatVietVAC và các thành viên trong tập đoàn. Chúc nơi này sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người yêu thương, luôn chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Vinh Gấu 

Vinh cảm thấy rất háo hức vì hôm nay như buổi quy tụ của nhiều nghệ sĩ và Social Star có tiếng. Tôi rất nôn nóng và muốn biết được chương trình sẽ diễn ra như thế nào.

ngap thuong yeu tu showbiz viet hay luon ung ho dat viet vac nhu chung ta da lam suot 28 nam qua - anh 0

Vinh thích chương trình Ơn giời, cậu đây rồi vì mọi người diễn xuất rất đỉnh. Tôi thường xem và ước bản thân được tham gia chương trình đó một lần.

Chúc DatVietVAC ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn và có nhiều chương trình đặc sắc hơn để chúng tôi và các nghệ sĩ có dịp cùng tham gia.

Trần Thanh Tâm

Trần Thanh Tâm đã lỡ hẹn với DatVietVAC rất nhiều ở những chương trình trước rồi nên lần này mình thấy rất hào hứng khi được tham gia sự kiện sinh nhật của công ty" Đối với tôi, là thế hệ Gen Z, Tâm rất thích Rap Việt và Running Man.

ngap thuong yeu tu showbiz viet hay luon ung ho dat viet vac nhu chung ta da lam suot 28 nam qua - anh 0

Tuổi mới, Tâm xin chúc DatVietVAC sẽ hoành tráng hơn, có những chương trình đặc sắc, thú vị. 

"Thánh đột nhập" Đức Anh

Hôm nay đến đây, Đức Anh xác định không phải là event lớn mà là sinh nhật của một người bạn thân thiết. Vì DatVietVAC đã gắn bó với Đức Anh từ những ngày mình chập chững bước chân vào showbiz. Các anh chị, các bạn, các em đã đồng hành cùng mình từ những ngày đầu có series Đột nhập, hỗ trợ mình rất nhiều trong những bài truyền thông và các gameshow. Đức Anh cũng đã may mắn đồng hành cùng DatVietVAC được 2 năm rồi.

picture

Hôm nay đến đây, Đức Anh xác định không phải là event lớn mà là sinh nhật của một người bạn thân thiết.

Sao Việt

Logo VieZ

Trong 2 năm nay, Đức Anh được tham gia nhiều chương trình ấn tượng của DatVietVAC như Ca sĩ bí ẩn, Chọn ai đây,… Ngoài ra, mình cũng đồng hành với trong nhiều sự kiện, tin bài. Đây là trang thông tin điện tử hàng đầu dành cho giới trẻ hiện nay, có tốc độ rất nhanh chóng. 

DatVietVAC ơi, hãy càng ngày càng lớn mạnh, hoành tráng, chỉn chu, ân cần… và mọi thứ đều tiến lên nha. Dù hiện tại, mọi thứ ở nơi này đều ở vị trí top 1 rồi, nhưng Đức Anh mong rằng nơi này sẽ có thêm nhiều bước tiến mới trong năm tới. 

Lilthu

Thư cảm thấy rất vui và vinh dự khi được mời đến tiệc sinh nhật lần thứ 28 của DatVietVAC. Hiện tại mình rất phấn khích. 

Hôm nay đến đây, được tham quan văn phòng làm việc của DatVietVAC, mình cảm thấy mọi người rất vui vẻ, trẻ trung, rất Gen Z và rất quan tâm đến nhân viên. Mình rất yêu thích nơi này.

picture

Kỷ niệm mình có với DatVietVAC là lần được phỏng vấn bởi . Mình cảm thấy những câu hỏi khi đó rất hay, cuốn hút và có chiều sâu. Đó là bài phỏng vấn mình tâm đắc nhất. 

Sao Việt

Logo VieZ

Kỷ niệm Thư có với DatVietVAC là lần được phỏng vấn bởi . Tôi cảm thấy những câu hỏi khi đó rất hay, cuốn hút và có chiều sâu. Đó là bài phỏng vấn Thư tâm đắc nhất. Ngoài ra, Thư còn được mời đến sự kiện Vietnam Entertainment Awards 2021, đó là một lễ trao giải lớn dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Lần đầu tôi có vinh dự được mời đến sự hiện hoành tráng như vậy nên rất muốn nói lời cảm ơn đến DatVietVAC. VEA cũng khiến Thư rất tự hào vì nhà sáng tạo nội dung được tôn vinh. Qua sự kiện đó, tôi cũng có quyết tâm tạo ra những content chất lượng hơn, vì cảm nhận được sự cố gắng của mọi người. 

Nếu được lựa chọn xuất hiện trong một chương trình của DatVietVAC, Thư rất muốn được tham gia Running Man Vietnam, vì rất thể thao, năng động, chạy nhảy, hợp với tính cách của mình. 

Thầy Beo U40

Hôm nay tôi rất vui và vinh dự khi được đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 28 của DatVietVAC. Chúc DatVietVAC tuổi mới sẽ ngày càng phát triển, thăng hoa hơn và có thể đóng góp thêm nhiều giá trị tuyệt vời cho mọi người cũng như thầy Beo U40, vì tôi cũng là fan nồng nhiệt của DatVietVAC từ những ngày còn nhỏ. Cho đến hiện tại, tôi vẫn giữ tình yêu rất lớn đối với DatVietVAC. 

Hôm nay là một dịp rất đặc biệt. Tôi không thể ngờ có ngày được đến dự sinh nhật lần thứ 28 của tập đoàn này và được gặp gỡ rất nhiều gương mặt thân quen, những người từng là thần tượng rất lớn của mình từ khi còn nhỏ. Hiện mình rất vui, háo hức và mong muốn lan tỏa niềm vui, năng lượng này đến mọi người.

picture

Tôi không thể ngờ có ngày được đến dự sinh nhật lần thứ 28 của tập đoàn này và được gặp gỡ rất nhiều gương mặt thân quen, những người từng là thần tượng rất lớn của mình từ khi còn nhỏ. 

Sao Việt

Logo VieZ

Có rất nhiều chương trình của DatVietVAC làm tôi ấn tượng, nhưng nếu bây giờ kể ra ngay thì đó chính là Rap Việt và phim Cây táo nở hoa. Đây là những dự án mà tôi và cả gia đình có thể quây quần xem cùng nhau rất ấm áp.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi đối với DatVietVAC là với . giúp tôi có cơ hội được chia sẻ về hành trình, trải nghiệm trên con đường đến với thế giới sáng tạo nội dung và những đam mê, khát khao, lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Những câu hỏi, bài phỏng vấn đến từ các bạn rất chất lượng. 

ngap thuong yeu tu showbiz viet hay luon ung ho dat viet vac nhu chung ta da lam suot 28 nam qua - anh 0

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 28, tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến DatVietVAC. Xin gửi lời chúc tốt đẹp, tuyệt vời nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên, ban lãnh đạo và những người đồng hành cùng DatVietVAC. Mong mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, năng lượng, là một tập thể vững mạnh hơn nữa để mang đến những sản phẩm tinh thần cho mọi người.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ