Ngân Hoà: "Lột xác" khỏi mác hot-girl, nhận toàn vai xịn

Ngân Hoà chinh phục hai dự án lớn đầu tay trong sự nghiệp diễn xuất, nổi bật là "Giấc Mơ Của Mẹ".

Trước khi có màn "oanh tạc" màn ảnh nhỏ, Ngân Hòa từng được biết đến với vai trò nữ chính trong MV Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau của Mr.Siro. Sự kết hợp giữa Ngân Hòa và Trần Nghĩa đã mang đến những khung hình nhiều cảm xúc, để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Bên cạnh khả năng diễn xuất bằng mắt, nữ diễn viên sinh năm 1996 còn để lại dấu ấn qua phong cách thời trang năng động, cộng hưởng sự phóng khoáng để tạo nên sức hút. Ngoài ra, trên các mạng xã hội của mình, Ngân Hòa nhiều lần tạo sự thích thú khi thể hiện tài lẻ cũng như khía cạnh hài hước của mình. 

ngan hoa lot xac khoi mac hot girl nhan toan vai xin - anh 0

Màu sắc mới mẻ và khác biệt so với hình mẫu nàng thơ quen thuộc, Ngân Hòa hứa hẹn mang đến làn gió mới cho màn ảnh Việt. Song hành với lợi thế về ngoại hình vừa ngọt ngào vừa cá tính, không ít khán giả bày tỏ sự kỳ vọng dành cho cô và chờ đợi những bước bứt tốc của cô trong thời gian tới.

Được trở lại cùng lúc với 2 dự án truyền hình lớn, Ngân Hòa không giấu được sự xúc động và lo lắng. Nữ diễn viên cho biết, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình mà cô có đến tận 2 vai diễn cho 2 phim được "lên sóng" cùng thời điểm. 

ngan hoa lot xac khoi mac hot girl nhan toan vai xin - anh 0

Chia sẻ về vai hai vai diễn mà mình góp mặt, Ngân Hoa nói: "Trong dự án của đạo diễn Victor Vũ, nhân vật Ráy của Hòa là cô gái người đồng bào nhưng lại có tính cách khá bất cần ở bên ngoài nhưng bên trong lại là người ấm áp và hiếu thảo. Ngược lại, nhân vật Thanh Hằng trong "Giấc Mơ Của Mẹ" là cô tiểu thư nhà giàu, vô tư và sống lạc quan.

Cả hai đều có điểm chung là những cô gái trẻ, sẵn sàng làm mọi thứ vì cái mình muốn. Tuy nhiên, để khán giả có thể phân biệt được 2 vai này của mình là 2 màu sắc khác nhau mà vẫn phải để lại dấu ấn rõ ràng cho từng nhân vật, đây chính là thử thách rất lớn mà Hòa phải vượt qua". 

ngan hoa lot xac khoi mac hot girl nhan toan vai xin - anh 0

Từng bước "lột xác" khỏi danh xưng tình đầu, hot-girl để tiến lên với tham vọng điện ảnh

Thẳng thắn nói về các danh xưng đã gắn với mình suốt nhiều năm làm nghề, Ngân Hòa chia sẻ rằng cô trân trọng tất cả những tên gọi đó như một sự yêu mến mà mọi người ưu ái dành cho mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên mong mọi người sẽ thấy được những nỗ lực, cố gắng của mình hơn là vẻ bên ngoài, vì: 

"Hòa nghĩ đẹp là một lợi thế nhưng mà đẹp thôi là chưa đủ. Mình đẹp thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người khác họ đẹp hơn. Mình nghĩ vẻ ngoài là một hình thức nhưng cá tính sẽ quyết định nhiều thứ, Hòa tin câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" - cái đó mới là thứ đi lâu, đi dài và làm mình thú vị". 

ngan hoa lot xac khoi mac hot girl nhan toan vai xin - anh 0

Ngân Hòa còn bật mí việc muốn được trải nghiệm nhiều hơn với các dự án điện ảnh và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, yên mến từ mọi người. Nữ diễn viên không né tránh suy nghĩ muốn "lột bỏ" chiếc áo hot-girl và sẵn sàng chiến hết mình với sân chơi điện ảnh. 

ngan hoa lot xac khoi mac hot girl nhan toan vai xin - anh 0

"Không phải là hot-girl, từ nay diễn viên Ngân Hòa mong được mọi người yêu thương và ủng hộ. Hòa đã chờ đợi rất lâu để có thể đủ tự tin giới thiệu mình với khán giả. Ngân Hòa không phải là một cái tên quá mới, nhưng Hòa nghĩ gương mặt mình đủ mới với lĩnh vực điện ảnh này. Hoà tin mình còn nhiều thứ để cống hiến và sự nhiệt thành và thể hiện.

Cái thiếu sót của Hòa là mình còn trẻ, vốn sống mình vẫn cần phải trau dồi mỗi ngày, lắng nghe ý kiến của khán giả mỗi ngày để hoàn thiện bản thân lẫn kỹ năng diễn xuất. Nhưng Hòa không ngại, vì mình mới mà, sự vững chãi là tích cóp từ kinh nghiệm của mình, yêu mến của mọi người, học hỏi từ các đàn anh, đàn chị mà lớn lên đúng không nào" - Ngân Hòa nói thêm. 

ngan hoa lot xac khoi mac hot girl nhan toan vai xin - anh 0

Với 2 dự án truyền hình ra mắt đồng thời, cùng phong cách đa dạng và kinh nghiệm "cân" được nhiều sắc thái vai diễn khác nhau, Ngân Hòa hứa hẹn là một biến số tạo nhiều thích thú và bùng nổ không chỉ ở mảng truyền hình mà còn điện ảnh.

Đủ gia vị mặn-ngọt-đắng-cay trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Buổi ra mắt "Giấc Mơ Của Mẹ": Diễm My visual "hết nước chấm"

Bùi Lan Hương: Viết nhạc phim "Giấc Mơ Của Mẹ" trong bối cảnh đặc biệt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ