Logo VieZ

Netizen nói gì khi Lê Bống ngưng lè lưỡi và "làm trò phản cảm"?

Lê Bống đã thay đổi sau nhiều lần bị ném đá tả tơi.

Netizen nói gì khi Lê Bống ngưng lè lưỡi và "làm trò phản cảm"?

Lê Bống nổi tiếng với hình ảnh táo bạo. Cô không ngại diện những set đồ hở bạo, nhạy cảm và liên tục thể hiện những biểu cảm quyến rũ có phần quá đà. Cô cũng thường xuyên lè lưỡi khi nhảy và nói chuyện. Netizen cho rằng Lê Bống đang cố gắng khoe khuyên lưỡi và tỏ ra đáng yêu, dù điều này không cần thiết.

Sau khi bị chỉ trích vì chuyện liên tục lè lưỡi trong các clip, Lê Bống đã chịu tiếp thu và rút kinh nghiệm. Những clip gần đây, cộng đồng mạng phát hiện nữ Social Star đã bớt biểu cảm quá đà, ăn mặc gợi cảm và khoe khuyên lưỡi hẳn.

Netizen nhận xét Lê Bống dạo gần đây đã dễ thương và đáng yêu hơn. Nhiều người cũng khuyên cô nên theo đuổi phong cách ăn mặc kín đáo và giản dị như thế này.

- Lê Bống bớt lè lưỡi là nhìn ổn hẳn.

- Không lè lưỡi là có thiện cảm liền.

- Trông thế này dễ thương hơn, đâu ai ném đá làm gì.

- Lúc trước mặc mấy đồ bó sát, đeo dây xích cổ các kiểu, nhìn phản cảm không chịu được. 

- Nhìn Lê Bống giờ thấy hợp mắt hơn nè.

...

Từ đầu năm 2021, Lê Bống là một trong những Social Star gây được nhiều chú ý. Tuy nhiên, cô cũng đem về loạt chỉ trích nhớ đời. Nhiều lần Lê Bống gây tranh cãi vì cách ăn mặc phản cảm. Gần đây, cô đã cán mốc 8 triệu follower trên Tóp Tóp. Tối ngày 11/12, Lê Bống cũng gây sốt khi  MV Chim Quý Trong Lồng có sự góp của cô được xướng tên tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á (Asia Television Awards - ATAs) lần thứ 26 đã diễn ra tại Singapore. Có thể thấy, dù gây nhiều tranh cãi nhưng Lê Bống vẫn là cái tênluôn hút sự chú ý.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ