Logo VieZ

Netizen: Lâm Ngạn Tuấn đừng hòng "thoát nạt" sau bê bối của đàn anh

CTV Phim Mới|

Vốn là nam Idol kiêm diễn viên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, Lâm Ngạn Tuấn mới đây đã lên tiếng sau khi dính phốt hẹn hò, dối trá cũng như bòn rút tiền của người hâm mộ giữa bê bối cực căng của Lý Dịch Phong.

Vốn là nam Idol kiêm diễn viên mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, Lâm Ngạn Tuấn mới đây đã lên tiếng sau khi dính phốt hẹn hò, dối trá cũng như bòn rút tiền của người hâm mộ. 

netizen lam ngan tuan dung hong thoat nat sau be boi cua dan anh - anh 0
Lâm Ngạn Tuấn lên tiếng sau hàng loạt phốt hẹn hò, dối trá cũng như bòn rút tiền.

Mặc dù trước đó, hàng loạt hình ảnh nam nghệ sĩ trên bàn cờ, đánh bài, hút thuốc được tung ra trước sự thất vọng trông thấy của fan hâm mộ, phía công ty vẫn cố chấp bác bỏ tin tức nghiện cờ bạc mà chỉ xin lỗi vì có hành động không thích hợp, gây ra hiểu lầm với nghệ sĩ.

netizen lam ngan tuan dung hong thoat nat sau be boi cua dan anh - anh 0
Phía đại diện của nam nghệ sĩ phủ nhận tin đồn bất chấp hàng loạt bằng chứng được tung ra.

Vậy mà mới mới đây, giữa những bê bối cực căng của đàn anh Lý Dịch Phong đang là tâm điểm của Cbiz, anh chàng lại đăng bài an ủi người hâm mộ như thể không có chuyện gì xảy ra. 

Cụ thể, Lâm Ngạn Tuấn có đăng bài trên weibo:

'Hẹn gặp lại, bởi vì có mong đợi. Còn nhớ không? Mình mãi mãi đợi bạn ở điểm cuối của thời gian'  

'Hẹn gặp lại, bởi vì có mong đợi.

Còn nhớ không? Mình mãi mãi đợi bạn ở điểm cuối của thời gian'

Dòng trạng thái ngọt ngào với người hâm mộ như thuở nào không khỏi khiến cộng đồng mạng cảm thấy ba chấm, hầu hết mọi người đều mỉa mai anh chàng đang lợi dụng phốt của đồng nghiệp để thoát nạn, rằng Lý Dịch Phong đang cứu Lâm Ngạn Tuấn một bàn trông thấy.

Bình luận của netizen:

- Hai hôm nay nhiều drama quá, suýt quên vụ của cậu này.

- Rồi nhiều fan ủng hộ vậy luôn hả?

- Chắc nghĩ phốt đánh bạc của mình nhẹ hơn hay sao.

Lâm Ngạn Tuấn là thần tượng trẻ lứa 1995 nổi bật trong Cbiz. Anh được biết đến khi tham gia chương trình sống còn mang tên "Idol Producer" và là một trong 9 thành viên được chọn debut với nhóm nhạc nam Nine Percent. Năm 2019, nam thần tượng bước ra solo và góp mặt trong nhiều tác phẩm truyền hình như  "Hóa ra em rất yêu anh", "Nhất kiến khuynh tâm".

Nguồn:th&pl

Credit: Yến My

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ