Logo VieZ

Netizen đồng loạt "khóc ngon lành" khi xem đoạn clip này

Minh Thư|

Khoảnh khắc trở về nhà đoàn tụ cùng gia đình của cô gái thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip được chủ tài khoản Lành Cáo (@thuy_lanh99) đăng tải với nội dung: "Về nhà giấu bố mẹ và cái kết". Khoảnh khắc đáng giá này nhanh chóng nhận được sự đồng cảm và sự ngưỡng mộ tình cảm gia đình từ netizen.

61d472f9905a4f0018d31005
61d472f9905a4f0018d31004

Cả gia đình trong cái ôm đoàn viên và những cảm xúc vỡ oà, nước mắt là điều tất yếu. 

Được biết, chủ tài khoản Lành Cáo sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Có lẽ đây là chuyến chở về mà những người thân của cô mong chờ nhất sau những năm "cao điểm" của đại dịch COVID-19. Khoảnh khắc được dang rộng đôi tay ôm lấy những người mà ta dành cho họ một tình cảm đặc biệt, đó là cái ôm dịu dàng, cái ôm thật chặt đủ để cảm thấy bản thân không đơn độc. 

Đoạn clip nhanh chóng ghi nhận hơn 6.7 triệu lượt xem, 718.7 nghìn lượt yêu thích và hơn 10.1 nghìn bình luận. Đặc biệt là những người con xa quê, đang mong chờ một chuyến bay trở về nhà để đoàn tụ với gia đình, họ có thể thấy mình trong đoạn clip này.

Bên dưới phần bình luận, đông đảo netizen bày tỏ sự xúc động và ngưỡng mộ tình cảm của các thành viên gia đình dành cho nhau:

- 8 tháng rồi, vì dịch bệnh mà chưa được về nhà, em clip này chạnh lòng quá, đến cả mơ cũng thấy trở về nhà, buồn quá.

- Đúng thật người ba lúc nào cũng là người lạnh lùng ít biểu hiện được sự yêu thương con cái ra bên ngoài. Nhưng tình cảm của ba dành cho con rất lớn.

- Có ai xem mà tự dưng khóc như mình không?

- Xem xong tự nhiên dưng dưng nước mắt nhớ nhà.

- Tự nhiên ngồi vừa xem vừa khóc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ