Logo VieZ

Netizen đào lại clip nhà Hoa dâm bụt hát live chung: như nồi lẩu thái, chua và nghẹt...

Cẩm Quyên

|

Một sân khấu live Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp bất ổn của chị em hoa dâm bụt

Mới đây, một sân khấu của bộ ba chị em Hoa dâm bụt biểu diễn hát live ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp đã được netizen đào lại và nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả cho rằng sân khấu này không khác gì một "nồi lẩu thập cẩm".

Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp là một trong những bản hit đình đám của Hòa Minzy vào năm 2020. Bài hát đã từng một thời "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng và nhận "cơn mưa lời khen" từ khán giả.

Ca khúc đã kể lại câu chuyện trầm buồn, bi lụy và giằng xé của tấn bi kịch quanh chuyện tình giữa Nam Phương Hoàng hậu và Hoàng đế Bảo Đại vào giữa thế kỉ 20. 

Cùng xuất hiện trong MV với vai trò cameo, có lẽ vì thế mà hai cậu em của Hòa MinzyErikĐức Phúc cũng đã có màn cover lại ca khúc này cùng chính chủ nhưng màn góp giọng của cả hai lại bị netizen...chê.

netizen dao lai clip nha hoa dam but hat live chung nhu noi lau thai chua va nghet - anh 0
Cả 3 là những người chị em nổi tiếng thân thiết ngoài đời

Theo đó, ở những câu điệp khúc đòi hỏi các nốt cao liên tục, Hòa Minzy đã không xử lý tốt khiến cho quá làm cho chất giọng bị chua và chói dẫn đến những câu sau nữ ca sĩ có phần bị hụt hơi.

Với hai người em của cô - đặc biệt là Erik với giọng đặc nasal, cách hát của anh đã khiến cho ca từ trong bài hát không thể ngân vang và thanh thoát, tạo cảm giác bí bách.

netizen dao lai clip nha hoa dam but hat live chung nhu noi lau thai chua va nghet - anh 0

Sự kết hợp của cả 3 chị em nhà Hoa dâm bụt khi hát Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp được netizen nhận xét không khác gì một cái nồi lẩu thập cẩm:

Nghe hát xong muốn trầm cảm luôn á trời

- Không khác gì một cái lẩu thái, chua và nghẹt

- Erik với Đức Phúc hát như sắp đứt hơi với chị Hòa 

- Đang trầm cảm nghe thấy trầm cảm nặng hơn  

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Hòa Minzy là một ca sĩ kiêm diễn viên, Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Hòa Minzy là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy vui vẻ và hài hước, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ