Logo VieZ

Netizen bình chọn danh hiệu "Ngọc nữ màn ảnh": Lan Ngọc cũng chịu thua người này!

Phúc Logic|

Theo bình chọn từ cộng đồng khán giả yêu phim ảnh, một nữ diễn viên lão làng thừa năng lực trở thành "ngọc nữ màn ảnh Việt" - danh hiệu vốn đang thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc.

Và đó không ai khác chính là nữ diễn viên Ngọc Lan - bà Dung trong phim Nữ Chủ. Mới đây, một diễn đàn điện ảnh chia sẻ phỏng vấn của diễn viên Ngọc Lan: "Khi nói về ngọc nữ, theo chị nếu cùng thời có Tăng Thanh Hà, còn thế hệ diễn viên sau thì là Ninh Dương Lan Ngọc". Bên dưới, nhiều bình luận cho rằng Ngọc Lan đang khiêm tốn, vì với khả năng và kinh nghiệm diễn xuất, chị thừa sức dành danh hiệu này. 

netizen binh chon danh hieu ngoc nu man anh lan ngoc cung chiu thua nguoi nay - anh 0

Trước hết, cần phải định nghĩa lại thế nào là "ngọc nữ". Theo nhiều nguồn, danh từ này để chỉ những người phụ nữ đẹp, tạo thiện cảm với người nhìn bằng vẻ ngoài cũng như lối ứng xử. Ở Hollywood, người ta cũng có thể tìm thấy một cụm từ tương tự là "American sweetheart" (cục cưng nước Mỹ).

Một bình luận cho rằng xét về visual, cả Lan Ngọc và Ngọc Lan đều xứng đáng với danh hiệu này. Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đài từ của Ngọc Lan chỉn chu, sang trọng hơn, còn giọng của Ninh Dương Lan Ngọc khi lên sóng còn hơi gượng. 

Ở những bình luận phân khúc rõ ràng hơn, có người xem cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc chỉ dừng ở mức diễn viên tham gia show truyền hình, chứ danh "ngọc nữ" thì còn xa lắm. Tài khoản này lý giải rằng trừ Cánh Đồng Bất Tận, các phim khác Ninh Dương Lan Ngọc đều có đài từ the thé. Các phim dạo này Lan Ngọc tham gia cũng "flop". Nếu gọi là ngọc nữ thế hệ mới, thì đàn em Kaity Nguyễn xứng đáng hơn.

netizen binh chon danh hieu ngoc nu man anh lan ngoc cung chiu thua nguoi nay - anh 0
Ninh Dương Lan Ngọc (trái) trong Cánh Đồng Bất Tận.

Tài khoản Phương Ly cho rằng Ngọc Lan dư sức chinh phục một phim điện ảnh. "Thật sự chị rất là đỉnh, muốn hiền có hiền, muốn ác có ác, muốn thảo mai có thảo mai". Trong một lần trò chuyện cùng chúng tôi, Ngọc Lan cũng chia sẻ cô thấy vui khi mình mang nhiều danh xưng trong suốt sự nghiệp, từ Nữ hoàng nước mắt, Ngọc nữ màn ảnh cho đến Ác nữ phim Việt. 

netizen binh chon danh hieu ngoc nu man anh lan ngoc cung chiu thua nguoi nay - anh 0
netizen binh chon danh hieu ngoc nu man anh lan ngoc cung chiu thua nguoi nay - anh 0
Ngọc Lan trong Nữ Chủ.

Tài khoản Ly Nguyễn cho rằng Ngọc Lan khi diễn vai phản diện vừa làm người ta ghét vừa khiến người ta thương, ví dụ như  Hồng trong Cổng Mặt Trời, vai chính diện hiền lành, tần tảo trong Thuyền Giấy.

Tài khoản Ny Na chỉ ra rằng định hướng nghệ thuật của Lan Ngọc chưa tốt. Người này chia sẻ: "Xuất phát điểm của Lan Ngọc quá tốt, debut trong một tác phẩm nghệ thuật, diễn xuất của Lan Ngọc lúc đó cũng rất tiềm năng, là người có thực lực. Nhưng cuối cùng thì việc Lan Ngọc sa lầy trong các gameshow đã mài mòn đi kỹ năng diễn xuất của mình, cộng thêm những quả kịch bản phim của Lan Ngọc chọn sau này cũng đi vào lòng đất, mà riêng cái này thì cũng không trách Lan Ngọc được, vì nhìn mặt bằng chung phim ảnh nước nhà, kiếm được cái kịch bản chắc tay như mò kim đáy bể".

  Ninh Dương Lan Ngọc sinh ngày 4/4/1990, là một nữ diễn viên điện ảnh. Cô là Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, được biết đến qua vai diễn Nương trong bộ phim Cánh Đồng Bất Tận. Ninh Dương Lan Ngọc cái tên ăn khách của phòng vé với các tác phẩm như: Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Gái Già Lắm Chiêu,... 

  Ngọc Lan là nữ diễn viên nổi tiếng của truyền hình Việt. Cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2003, trong vai trò làm người mẫu ảnh. Nữ diễn viên tham gia diễn xuất trong các bộ phim như Công Ty Thời Trang, Cổng Mặt Trời, Hiệp Sĩ Đường Phố...và nhận về nhiều tình cảm từ khán giả. Đặc biệt vai diễn Hương Thảo trong Thuyền Giấy giúp tên tuổi của cô bật lên và đoạt giả Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ