Logo VieZ

Netflix có "chắc thắng" mùa mới nhất của You với tuyên bố kì lạ?

Dạ Ngân|

Trước thềm phát sóng, siêu phẩm của Netflix lại trở nên "cuốn hút" hơn bao giờ hết.

Sau hơn một năm vắng bóng, siêu phẩm You của Netflix trở lại với mùa 3 đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, mùa 3 vẫn chưa kịp lên sóng thì nhà phát hành này lại đột nhiên công bố chắc chắn sẽ ra mắt mùa 4.  

Loạt phim được sản xuất dựa trên loạt tiểu thuyết ăn khách của nữ nhà văn Caroline Kepnes. Với câu chuyện về Joe - kẻ đeo bám , hay rình mò các mục tiêu để "săn đuổi" tình yêu như một trò chơi, You luôn khuấy động được những người xem phim với những màn truy đuổi kịch tính, thót tim. 

netflix co chac thang mua moi nhat cua you voi tuyen bo ki la - anh 0
Bộ 3 tiểu thuyết được sử dụng làm chất liệu chính cho loạt phim Kẻ Đeo Bám

Tác giả Caroline cho biết rằng cô vẫn đang trong quá trình sáng tác quyển thứ 4 của câu chuyện. Người hâm mộ cũng từng đoán rằng rất có thể Netflix sẽ tiếp tục theo đuổi câu chuyện của Kẻ Đeo Bám, nhưng không ngờ tuyên bố này đến trước cả khi mùa 3 được phát sóng. 

Trong bối cảnh dịch bệnh và rất nhiều người lao động trong nền công nghiệp điện ảnh tuyên bố đình công, Netflix vẫn mạnh dạn tuyên bố sản xuất. Dựa trên hành động của Netflix, có thể đoán được nhà phát hành vô cùng có niềm tin với khả năng "thắng lớn" trong mùa này. 

You mùa 3 sẽ được phát sóng vào ngày 15/10.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ