Logo VieZ

Nam thần Lâm Nhất "mở bát" phim thanh xuân Hoa ngữ 2022

Dạ Ngân|

Xưa Có Ngói Lưu Ly - bộ phim thanh xuân được mong chờ nhất đã ấn định ngày lên sóng chính thức.

Mới đây, ekip bộ phim thanh xuân Xưa Có Ngói Lưu Ly  đã chính thức ấn định ngày phát sóng. Phim với sự tham gia của bộ đôi Lâm Nhất và Trần Ngọc Kỳ, chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 26/1/2022.

Xưa Có Ngói Lưu Ly là câu chuyện kể về thanh xuân của Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên và Trương Kỳ. Ba người đều là con của thợ thủ công phục chế di tích lịch sử văn hóa Cố Cung, họ cùng nhau trải qua dịch bệnh SARS, đối diện với nỗi đau người thân qua đời, phố cổ nơi họ ở bị giải tỏa, phải chuyển đi nơi khác rồi sống trong những con ngõ hẻm nhỏ ở Bắc Kinh.

Thiệu Tuyết, Trịnh Tố Niên và Trương Kỳ lớn lên bên nhau, là thanh mai trúc mã, nhưng vì cá tính khác nhau họ đã lựa chọn những con đường tương lai khác nhau.

nam than lam nhat mo bat phim thanh xuan hoa ngu 2022 - anh 0

Trịnh Tố Niên vì không muốn bị tình yêu cản trở con đường phía trước mà rời quê hương, Thiệu Tuyết ở lại quê và tiếp nối nghề phục chế di sản của mẹ. Trương Kỳ thầm thích Thiệu Tuyết nhưng không dám bày tỏ, sau này cũng rời quê hương tìm kiếm tương lai cho mình.

Được biết đến là "nam thần thế hệ mới" của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, Lâm Nhất là một nam diễn viên không chỉ có ngoại hình đẹp hoàn hảo mà còn có khả năng diễn xuất vô cùng nhập vai. Năng lực của anh được minh chứng qua các bộ phim đình đám như Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh,... Lâm Nhất ngày càng chứng tỏ thực lực của mình đặc biệt là khả năng tạo phản ứng hóa học cực ngọt với các diễn viên đàn chị.

nam than lam nhat mo bat phim thanh xuan hoa ngu 2022 - anh 0
Lâm Nhất trong vai Trịnh Tố Niên

Bạn diễn đôi với Lâm Nhất là nữ diễn viên Trần Ngọc Kỳ, sinh năm 1992, hơn Lâm Nhất 7 tuổi. Cô sở hữu gương mặt trong sáng, tạo thiện cảm cho khán giả. Nhân vật của cô thường có tính cách phóng khoáng, hào hiệp và thẳng thắn. Cô từng tham gia những phim cổ trang nổi tiếng như Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Cẩm Tú Vị Ương…

Mặc dù có chênh lệch tuổi tác nhưng Trần Ngọc Kỳ khi sánh đôi cùng Lâm Nhất không tạo ra sự chênh lệch quá nhiều. Theo như trailer phim, cả hai vẫn được nhiều người hâm mộ đánh giá là đẹp đôi. Từ tạo hình trong bộ đồng phục thời học sinh cho đến khi tạo hình khi cả hai đã trưởng thành đều có sự tương xứng giữa nam nữ chính.

nam than lam nhat mo bat phim thanh xuan hoa ngu 2022 - anh 0
Trần Ngọc Kỳ trong vai Thiệu Tuyết

Với vai diễn hiện đại này, Trần Ngọc Kỳ hứa hẹn sẽ khiến khán giả có cái nhìn đa chiều hơn về cô, đồng thời thử thách bản thân ở những khía cạnh khác nhau trong sự nghiệp.

Nguồn:TH&PL

Credit: Ảnh: Youku

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ