Nam rapper trong nghi án phát tán ảnh chụp lén bất hợp pháp chính thức lên tiếng

Sự xuất hiện của nam rapper này giữa tâm bão đang gây rất nhiều sự chú ý tới cộng đồng mạng.

Sau 3 ngày kể từ khi bị vợ của rapper Don Mills tố báo về hành vi chụp lén và phát tán ảnh bất hợp pháp lên mạng xã hội thì mới đây, nam rapper Bassagong đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, Bassagong - nam rapper từng đoạt giải Best Hip-Hop Album của Korean Music Awards năm 2019 đã đăng một bức ảnh đen lên Instagram cá nhân kèm theo dòng chú thích ngắn gọn: "Tôi xin lỗi vì đã gây ra tranh cãi. Tôi rất hối hận và sẽ kiểm điểm lại những sai lầm của mình."

nam rapper trong nghi an phat tan anh chup len bat hop phap chinh thuc len tieng - anh 0
Bài đăng của nam rapper trên Instagram.

Trước đó, những cáo buộc chống lại nam rapper này bắt đầu khi vợ của rapper Don Mills đã có một bài đăng trên Instagram cá nhân. Vợ của Mills cho rằng rapper nổi tiếng 'A' đã nhiều lần lên show chiếu mạng khoe khoang chiến tích cua gái qua DM. Không những thế hắn còn chụp lén bạn thân cô lúc đang ngủ, lộ một bên ngực và sườn mặt rồi chia sẻ với người khác trong phòng chat KakaoTalk khiến bạn cô hoảng sợ đến mức làm những hành động dại dột dẫn đến bị thương.

Ngay sau khi bài đăng đó được lên sóng, nhiều cư dân mạng đã suy đoán rằng rapper 'A' được nhắc đến trong các cáo buộc chính là Bassagong - người gần đây đã xuất hiện trên kênh YouTube 'Mouths on Wheels'.

nam rapper trong nghi an phat tan anh chup len bat hop phap chinh thuc len tieng - anh 0
Rapper Bassagong.

Sau khi tranh cãi nổ ra và trở nên ồn ào hơn, Don Mills cũng thận trọng chia sẻ: "Tôi xin lỗi vì cuộc tranh cãi này khiến nhiều người lo lắng. Nhưng tôi hy vọng chuyện sẽ không lớn hơn sau khi nạn nhân nhận được lời xin lỗi trực tiếp."

nam rapper trong nghi an phat tan anh chup len bat hop phap chinh thuc len tieng - anh 0
Rapper Bassagong.

Kim Jin-woo sinh ngày 01 tháng 09 năm 1968, còn được biết đến với nghệ danh Bassagong. Anh là một rapper người Hàn Quốc. Anh đã phát hành album phòng thu đầu tay của mình mang tên Chulhangsa vào ngày 23 tháng 7 năm 2015.

Một sao nam đình đám vướng tin đồn hẹn hò... tại sân golf!

Tình hình của Seungri (BIGBANG), người trong nhà tiết lộ

Nữ idol bí ẩn và cuộc gọi facetime với G-Dragon (BIGBANG)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ