Logo VieZ

Nam Idol K-pop bị tố gạ trẻ vị thành niên vào khách sạn

Nữ Youtuber tiết lộ từng bị một nam idol K-pop gạ vào khách sạn khi mới 15 tuổi, câu chuyện thực hư thế nào?

Mới đây, nữ YouTuber tên là Kyurin - người chuyên du lịch đa ngôn ngữ nói về văn hóa và lối sống của người Á Đông, đã chia sẻ câu chuyện gặp gỡ nam idol K-pop vào 8 năm trước và cô hoàn toàn "vỡ mộng" về làng giải trí K-pop, nó không màu hồng như chúng ta thường thấy. Cụ thể, nữ YouTuber chia sẻ: "Khi tôi tầm 15-16 tuổi, tôi từng chia sẻ một video cover K-Pop lên MXH và nó nhận được rất nhiều sự chú ý, thậm chí có một idol K-Pop đã biết đến tôi. Anh ta đã nhấn thích và bình luận khen video của tôi. Hồi đấy Instagram vẫn còn tính năng cho phép chúng ta xem được người mình follow nhấn like, comment gì trên bài đăng khác".

nam idol k pop bi to ga tre vi thanh nien vao khach san - anh 0
Nữ Youtuber Kyurin.

Được idol like và bình luận bài viết của mình là mơ ước của biết bao người hâm mộ, nhưng bên cạnh đó họ cũng sẽ nhận không ít những bình luận ác ý, thậm chí thư đe dọa từ những fan cuồng của idol đó. Theo nữ Youtuber chia sẻ thì cô cũng bị fan của nam idol đó làm phiền rất nhiều: "Vậy nên hôm sau ngủ dậy, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn ghét bỏ từ fan của anh ta. Anh ta sau đó đã nhắn tin xin lỗi tôi, đồng thời hỏi tôi có thể nhắn tin ở ứng dụng khác riêng tư hơn không. Vì công ty quản lý hết tài khoản MXH của anh ta nên chúng tôi nhắn tin qua Kakaotalk và Snapchat. Cả 2 không nói chuyện nhiều lắm nhưng chúng tôi có gọi video call vài lần, anh ta cũng gửi video chào buổi sáng hay tập hát cho tôi xem. Lúc ấy tôi mới 15 tuổi nên cảm thấy điều này rất đáng yêu".

nam idol k pop bi to ga tre vi thanh nien vao khach san - anh 0

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng ở đó, nữ Youtuber tiếp tục tiết lộ đằng sau câu chuyện đồng thời phơi bày sự giả tạo của thế giới K-pop khiến ai lấy cũng thấy sợ hại: "Khoảng 2-3 tháng sau, tôi đã đến Hàn Quốc du lịch cùng gia đình và hẹn gặp anh ta ở Kangnam. Chúng tôi dùng bữa xong thì cùng đi dạo đến 1 quán cà phê. Anh ấy kể với tôi rằng cuộc sống của anh bị công ty kiểm soát hoàn toàn và nhiều khó khăn khác. Sau 1 khoảng thời gian dài nói chuyện, anh ta bắt đầu tiến lại gần hơn và tôi cảm thấy không thoải mái. Khi ấy tôi mới 15 tuổi còn anh ta khoảng 22-23 tuổi rồi. Tôi cứ đi theo anh ta và cuối cùng chúng tôi dừng chân ở khách sạn tình yêu. Anh ta nhìn tôi và bảo tôi vào trong đó theo kiểu gần như là bắt ép. Tôi rất sợ hãi và viện lý do phải trở về vì bố mẹ đang đợi. Anh ta cứ nài nỉ nhưng tôi đã bỏ đi ngay lập tức. Anh ta đuổi theo và nói xin lỗi tôi, sau đó lúc về sảnh khách sạn còn hôn tôi ngay ở đó. Tôi không muốn 1 chút nào. Sáng hôm sau anh ta gửi cho tôi ảnh khỏa thân qua Snapchat. Tôi thật sự rất sốc và thất vọng về hình ảnh Hàn Quốc qua lăng kính màu hồng mà mình đã nghĩ suốt thời gian qua".

nam idol k pop bi to ga tre vi thanh nien vao khach san - anh 0

Khi nghe câu chuyện của nữ Youtuber tiết lô, nhiều người cũng "bán tín, bán nghi" vì Hàn Quốc là quốc gia phát triển ngành giải trí hàng đầu thế giới. Nhưng thời gian gần đây làng giải trí K-pop dường như đang bị "thoái trào" bởi hàng loạt ô uế liên quan đến vấn đề tình dục, buôn bán mại dâm của các idol K-pop hàng đầu - những người được được cho là sở hữu nhân cách vàng.

Tuy nhiên, câu chuyện của Kyurin chia sẻ không nhận được sự đồng cảm thay vào đó cô lại hứng chịu không ít bình luận phản đối và cho rằng cô chỉ bịa chuyện để câu view: 

"Có chắc không vậy hay là câu view thôi".

"Nghe giống câu view ghê".

Hiện tại, câu chuyện của nữ Youtuber cũng gây ra rất nhiều tranh cãi và cũng chưa có nguồn thông tin xác nhận câu chuyện đó là thật hay giả.

nam idol k pop bi to ga tre vi thanh nien vao khach san - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ