Nam Em tiếp tục khiến khán giả ngao ngán: Vừa hát vừa giỡn hớt, tôn trọng người nghe chỗ nào?

Dùng âm nhạc để kiếm tiền nhưng Nam Em vẫn không có được sự tôn trọng cần thiết.

Mới đây, trong một đêm diễn tại Đà Lạt, Nam Em tiếp tục có những màn "quăng miếng". Tuy nhiên, giới hạn của cô đã không còn trong những phần giao lưu mà mang trực tiếp sự giỡn hớt đó vào âm nhạc.

Ở phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự ngán ngẩm đối với thái độ khi trình diễn của Nam Em:

- Nhắm mắt cho qua sự vô duyên, nhưng không thể chấp nhận cái kiểu loạn lạc âm nhạc như này được. Rất không tôn trọng người nghe mà cũng dám nhận mình là ca sĩ, kiếm tiền từ âm nhạc.

- Thật sự thì người đi xem Nam Em, chưa chắc là nghe hát á. Nghe đồn là fan đông, fan giàu, nên muốn đi xem mặt, nghe nói chuyện là chính.

- Nói chuyện thì vô duyên, hát thì dở mà sao vãn lắm show và nhiều người xem thế nhờ? Còn mấy quả chiêu trò nữa mệt mỏi thực sự.

- Làm người bình thường thì không chịu cứ thích làm như này cho thiên hạ nó chửi rủa xong lên tiếng thanh minh là mình không bị cố ý và mình là nạn nhân bị mọi người công kích. Bó tay.

nam em tiep tuc khien khan gia ngao ngan vua hat vua gion hot ton trong nguoi nghe cho nao - anh 0

Đây cũng không phải lần đầu cô nhận những chỉ trích liên quan đến việc không nghiêm túc trong lúc trình diễn. Trong một đoạn clip khác, Nam Em trong lúc hát cùng Chu Thúy Quỳnh đã liên tục có những hành động giỡn hớt, thậm chí ảnh hưởng đến người song ca cùng mình.

Sau đó, đã có khán giả đăng tải bài viết trong một cộng đồng về âm nhạc để thể hiện sự bức xúc với những hình ảnh này của Nam Em: "Đừng ai nói 'lỡ thôi', vì đây không phải lần đầu mà trong rất nhiều show, talkshow, gameshow…. chị này có rất nhiều hành vi không nói nổi.

Được đội ngũ fan đưa lên mây xanh nên tưởng mình là ngôi sao lớn làm gì cũng dễ thương chắc? Chỉ thấy sự cợt nhả chứ chẳng có vui tính hay hài hước nào ở đây".

nam em tiep tuc khien khan gia ngao ngan vua hat vua gion hot ton trong nguoi nghe cho nao - anh 0

Trước đó, chia sẻ về con đường ca hát, Nam Em khẳng định: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời".

Gần đây, vụ lùm xùm của cô và Bạch Công Khanh cũng là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Mới đây, Nam Em đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô là người chủ động hủy kết bạn và không muốn hát song ca với Bạch Công Khanh.

Nam Em bày tỏ: "Tui là người không muốn nhận show chung cũng là người hủy kết bạn và cũng không muốn hát song ca chung. Vì chiều lòng fan tại lỡ nhận rồi không hủy được nên mới cố gắng. Giờ tẩy trắng sạch sẽ nói tui lụy, mất giá các kiểu".

nam em tiep tuc khien khan gia ngao ngan vua hat vua gion hot ton trong nguoi nghe cho nao - anh 0

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Nam Em: "Tôi là người hủy kết bạn, không muốn nhận show chung với Bạch Công Khanh"

Phản hồi từ Nam Em liên quan đến những lùm xùm trong thời gian qua.

Bạch Công Khanh phản hồi về lùm xùm với Nam Em: "Chúng tôi không có rạn nứt, vẫn bình thường"

Những chia sẻ của nam diễn viên trước lùm xùm xảy ra trong những ngày qua.

Trước khi hủy kết bạn, Bạch Công Khanh từng tình cảm với Nam Em thế nào khi diễn cùng?

Trước đó, người đẹp này đã từng khẳng định cô muốn cưới Bạch Công Khanh.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ