Nam Em tiếp tục hot nhờ hát hit người khác, netizen phản ứng: "Nhạc mình không hát, cover hoài vậy?"

Một sân khấu ấn tượng khác của Nam Em nhưng cũng khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho cô.

Anh Yêu Vội Thế là một ca khúc rất viral trên nền tảng TikTok nhờ vào sự da diết pha lẫn một chút nhẹ nhàng về cảm xúc của một cô gái trước sự ra đi của chàng trai.

Chính vì thế, phiên bản ca khúc này thể hiện bởi Nam Em cover tại một đêm diễn ở Đà Lạt vào tuần đầu tháng 5 cũng đang nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Xuất thân từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Nam Em sở hữu cho mình một giọng hát hay và có âm sắc rất riêng.

Cô được nhận định thuộc chất giọng Light Lirico Soprano (nữ cao trữ tình sáng mảnh). Điểm mạnh nhất trong giọng hát của hoa khôi này là việc không hề bị dính nasal hay những lỗi kỹ thuật khác trong âm nhạc, đặc biệt khán giả có thể nghe cô hát rất rõ lời.

Cộng thêm một chút sự từng trải vào cách hát, dễ dàng nhận thấy những ca khúc được Nam Em cover đều mang lại một hiệu ứng rất tích cực trên các nền tảng mạng xã hội.

nam em tiep tuc hot nho hat hit nguoi khac netizen phan ung nhac minh khong hat cover hoai vay - anh 0

Tuy vậy, Nam Em vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc nào của riêng mình và trở thành hit. Đa phần, khán giả chỉ biết đến cô với những phiên bản cover. Chính vì thế, nhiều người cũng tỏ ra tiếc nuối và để lại cảm nhận của mình ở dưới phần bình luận:

- Hơi khó chấp nhận nhưng bả hát còn hay rất nhiều so với những người mang danh ca sĩ. Vấn đề là, chị không có nhạc riêng mà thành hit được. Hơi tiếc!

- Hy vọng Nam Em sẽ có bài hit của mình. Cần một nhạc sĩ sáng tác hợp chất giọng cô ấy.

- Không hiểu sao tui thấy Nam Em hát bài nào cũng cảm xúc!

- Tính ra chị nghiêm túc trong công việc thì làm gì cũng đỉnh nhỉ?

nam em tiep tuc hot nho hat hit nguoi khac netizen phan ung nhac minh khong hat cover hoai vay - anh 0
Nam Em là cái tên không còn quá xa lạ với các sân khấu live.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam E,m, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Khi Nam Em hát mà lỡ coi 'tóp tóp' quá 180 phút, tưởng là tấu hài 'gây lú' nhưng nghe kĩ cũng ra gì đấy!

Nam Em lầy tới nóc nhưng dân tình lại 'ngã ngửa' với câu hát của Thái Ngân, đúng là 'quá đủ rồi, quá mệt rồi'!

Lì như Nam Em: Tiếp tục series cover trong 2 đêm nhạc tại Đà Lạt hậu ồn ào 'không xin phép', khách mời là ai mà bất ngờ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ