Nam Em cãi nhau với chồng sắp cưới trên livestream

Trong livestream đêm 24/2, Nam Em và chồng sắp cưới bất ngờ cãi nhau inh ỏi, đòi chia tay ngay.

Theo đó, bạn trai Nam Em có nhiều câu nói quá khích nên được cô khuyên nhủ tắt điện thoại, không nên lên mạng trong lúc say rượu. Tuy nhiên, Hữu Cường không đồng ý, còn cho rằng bạn gái không hiểu mình.

Lúc này, 2 bên lời qua tiếng lại dẫn đến tình hình căng thẳng. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 lên tiếng chỉ trích người yêu không chịu đi làm kiếm tiền, để bạn gái làm trụ cột kinh tế.

Nam Em khuyên bạn trai đi làm: "Nếu đã xác định ở bên cạnh tôi thì phải chịu. Còn nếu anh không muốn bị chửi nữa thì đi làm kiếm tiền nuôi tôi đi. Tôi chỉ ở nhà đan len, vẽ tranh. Tôi không xài tới mạng xã hội luôn. Còn bây giờ tôi vẫn đang kiếm tiền. Nhà 4 tỷ nuôi tôi được bao lâu. Ví dụ đi cầm, đi thuê thì 4 tỷ ăn được bao lâu".

nam em cai nhau voi chong sap cuoi tren livestream - anh 0
Chồng sắp cưới của Nam Em trên livestream mới nhất

Nam Em nói thêm: "Bây giờ anh muốn cái gì, anh muốn bên cạnh tôi lo cho tôi nhưng anh không chịu đi làm, tôi là người đi làm. Bây giờ tôi điên lên tôi chửi, anh kích động vô cho tôi là phải như vậy. Rồi tôi cũng nghe lời anh, xong rồi tôi thấy mọi thứ tệ hơn, tôi mới khuyên anh đừng làm như vậy nữa. Chừng nào anh nuôi tôi bằng một nghề khác, tôi không cần phải đi làm nữa, thì lúc đó là câu chuyện khác. Còn bây giờ tôi vẫn phải đi làm, vẫn phải kiếm tiền bằng công việc người nổi tiếng".

Đáp lại, doanh nhân Hữu Cường - chồng sắp cưới của Nam Em đòi chia tay, tuyên bố sau này sẽ không can thiệp vào cuộc sống và công việc của người đẹp. Hữu Cường cho rằng anh là người sắp xếp mọi thứ nhưng bạn gái không chịu hiểu.

nam em cai nhau voi chong sap cuoi tren livestream - anh 0
Chuyện tình cảm của Nam Em tiếp tục gặp trục trặc

Anh tuyên bố: "Anh không chấp nhận cuộc sống o ép em nữa. Em cần tiền không. Anh sẽ lo cho em tiền. Anh bị điên từ ngày anh quen em. Đơn giản thôi nếu em cảm thấy trân trọng, đáng quý thì đến. Không thôi. Có bao giờ em ngồi tâm sự với anh không hay để mình anh phải chịu đựng. Có những thứ em nên nói chuyện với anh và em nên nhớ rằng người tốt với em nhất bây giờ là anh. Nếu anh phá nát cuộc đời của em, anh sẽ rút lui".

Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 bức xúc: "Anh muốn cái gì, muốn chia tay đúng không. Anh nghĩ không có anh lo cho tôi mấy vặt vãnh đó là tôi không làm được đúng không. Anh nghĩ Bùi Hữu Cường không xuất hiện Nam Em sẽ chết đúng không. Anh luôn nói không có anh là tôi sẽ chết mà. Người ta đã phá tôi suốt mấy năm qua rồi, anh phải hiểu cái nghề buộc chịu nhịn nhục như vậy".

Đang cãi nhau, bạn trai Nam Em khiến người xem bất ngờ khi tuyên bố toàn bộ nội dung livestream chỉ là màn kịch dựng lên để lừa người xem. 

Phủ nhận lời bạn trai, Nam Em khẳng định mọi thứ là thật: "Bớt bớt lại, đừng đi xa quá, miệng của anh gây họa lắm. Những gì tôi nói đều rất thật lòng. Cuộc đời đứng trên đỉnh vinh quang không thích hay sao mà phải câu like, câu view tiêu cực".

nam em cai nhau voi chong sap cuoi tren livestream - anh 0
Thời gian qua, Nam Em và bạn trai khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì những phát ngôn trên mạng xã hội. Sau khi công khai hẹn hò từ cuối năm 2023, cả 2 luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống. Được biết, Nam Em đã ủy quyền cho bạn trai làm người đại diện, thay cô nhận lời mời đi diễn cũng như chia sẻ nhiều thông tin đời tư.

Trước Nam Em, nhiều sao Việt từng xin lỗi công chúng

Xử lý nghiêm vụ Nam Em livestream gây ồn ào

Nam Em xin lỗi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ