Nam diễn viên U60 khoác bộ giáp 15kg đóng cảnh hành động

Tài tử Hong Kong Cổ Thiên Lạc tiết lộ trung phục nặng 15kg trong phim hành động "Minh Nhật Chiến Ký".

Minh Nhật Chiến Ký là bộ phim được Cổ Thiên Lạc đóng chính và đầu tư. Phim được mệnh danh là Star Wars phiên bản Trung Quốc được ra mắt vào 5/8. Từ khi mới phát sóng trailer, khán giả đã phải "mắt chữ a mồm chữ o" với những kỹ xảo của phim. Cũng không lạ khi Hong Kong từng được mệnh danh là thủ phủ phim ảnh.

Trên Mpweeklym, Cổ Thiên Lạc có những chia sẻ về quá trình làm phim. Trong đó, anh kể lại trải nghiệm với bộ giáp nặng 15kg.

Trang phục được thiết kế bởi hàng trăm linh kiện bằng kim loại, cố định với nhau bằng ốc vít. Anh và bạn diễn Lưu Thanh Vân tổn ít nhất 30 phút và có 4 người hỗ trợ để cho mỗi lần mặc.

nam dien vien u60 khoac bo giap 15kg dong canh hanh dong - anh 0
Anh và bạn diễn cần ít nhất 40 người hỗ trợ trang phúc.

Khá khẩm hơn Robert Downey Jr. trong bộ giáp 40kg của Iron Man, nam diễn viên 52 tuổi có thể thuận tiện đi lại linh hoạt và đóng các cảnh hạnh động. Tuy nhiên, anh từng có cảm giác bị sốc nhiệt khi quay hình do đặc điểm thời tiết, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. 

nam dien vien u60 khoac bo giap 15kg dong canh hanh dong - anh 0
Không ít lần anh bị sốc nhiệt trên phim trường.

Nam diễn viên còn hài hước chia sẻ, trong quá trình quay hình, anh và Lưu Thanh Vân hạn chế uống nước để không phải vào nhà vệ sinh, tránh làm mất thời gian cho ekip. Đây có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ của nam tài tử U60.

Vĩnh biệt 'bầu trời tuổi thơ' từng lồng tiếng cho Cổ Thiên Lạc, Âu Dương Chấn Hoa

Dàn diễn viên Hắc Kim Phong Bạo: Kẻ là 'gà' của Cổ Thiên Lạc, người bị tống khỏi Hong Kong

Robert Downey Jr. - gã Người Sắt lắm tài nhiều tật của xứ Hollywood

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ