Logo VieZ

Nam ca sĩ bị kỳ thị giới tính, tấn công ngay trên phố

Trọng Nguyên|

Thông tin một nam ca sĩ bị hành hung ngay trên đường phố Hàn Quốc đang khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Cách đây ít giờ, làng giải trí Hàn Quốc được "phen rúng" khi nam ca sĩ Holland bị một người đàn ông lạ mặt bất ngờ hành hung khi đang đi dạo quanh Itaewon, Seoul. Thông tin này được chính người trong cuộc xác nhận và cập nhật đến với công chúng. Không chỉ trên diễn đàn Instagram, nam ca sĩ đồng thời đăng liên tiếp 3 dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện này trên cả mạng xã hội Twitter.

nam ca si bi ky thi gioi tinh tan cong ngay tren pho - anh 0
 Nam ca sĩ Holland bị tấn công ngay trên đường phố Hàn Quốc vì kỳ thị giới tính.

Ngoài việc dùng tay đấm thẳng vào mặt Holland, người đàn ông lạ mặt này còn buông lời xúc phạm giới tính của nam ca sĩ. Hành động quá khích này đã khiến gương mặt anh chàng để lại một vết sẹo lớn và nhanh chóng phải nhập viện. Ngay sau đó, Holland đã lập tức báo cảnh sát điều tra danh tính của đối tượng. 

Holland cho biết: "Điều này không bao giờ được phép xảy ra với mọi người trên thế giới này, bất kể bạn là ai. Tôi ước thế giới của chúng ta tràn ngập yêu thương, hy vọng hơn là những nỗi hận thù và bạo lực"

nam ca si bi ky thi gioi tinh tan cong ngay tren pho - anh 0
nam ca si bi ky thi gioi tinh tan cong ngay tren pho - anh 0

Thông tin này khi được "thả xích" đã lập tức "gây bão" khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đông đảo netizen đều tỏ ra đồng cảm cho nam ca sĩ nhưng cũng không khỏi bức xúc, chỉ trích hành động thô lỗ của người đàn ông lạ mặt.

- Thời đại nào rồi mà còn giữ cái tư tưởng đó.

- LGBT thì có gì sai? Người ta sống thật với bản thân mình mà.

- Cái sự việc này khi nào mới dừng lại vậy? Riết rồi không còn ai dám sống thật với chính mình luôn sao.

- Làm ơn, người ta cũng là con người! Để cho họ sống yên ổn đi.

nam ca si bi ky thi gioi tinh tan cong ngay tren pho - anh 0

Holland sinh năm 1996, hiện đang là một ca sĩ người Hàn Quốc. Anh chàng bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2018 với đĩa đơn "Neverland". Holland cũng là nam thần tượng Kpop đầu tiên công khai bản thân là người đồng tính. Điều này đã khiến hàng loạt công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc từ chối hợp tác với nam ca sĩ. Để tiếp bước con đường nghệ thuật, Holland đã phải làm song song 2 công việc để có kinh phí phát hành đĩa đơn đầu tay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ