Mỹ Tâm cùng ‘2 Ngày 1 Đêm’ phá kỷ lục về lượt xem!

Chặng đầu tiên của "2 Ngày 1 Đêm" mùa 2 đã khép lại đầy viên mãn tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng với sự góp mặt của khách mời Mỹ Tâm.

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại 2 Ngày 1 Đêm khiến không chỉ khán giả mà cả dàn cast lẫn ê-kíp bất ngờ, xúc động. Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên giọng ca gốc Đà Nẵng nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế. 

my tam cung 2 ngay 1 dem pha ky luc ve luot xem - anh 0
2 tập liên tiếp của "2 Ngày 1 Đêm" đạt Top 1 Trending YouTube. 

Sức hút của Mỹ Tâm cùng 2 Ngày 1 Đêm được thể hiện qua loạt thành tích ấn tượng. Tập 33 của chương trình phá kỷ lục số lượt xem công chiếu trên YouTube với gần 300 ngàn người xem cùng lúc. 

Hiện tại, tập 33 đã lọt Top 1 Trending YouTube sau 17 giờ công chiếu với 3,2 triệu lượt xem cùng 6,5 ngàn bình luận. Đây cũng là tập tăng view ngày đầu nhanh nhất từ tập đến giờ. 

Trước đó, tập 32 được lên sóng vào tuần trước cũng phá kỷ lục lên Top 1 Trending nhanh nhất sau 11 giờ lên sóng. Đồng thời, đây cũng là tập ở vị trí số 1 trên tab thịnh hành lâu nhất, cho đến khi tập mới phát sóng.

my tam cung 2 ngay 1 dem pha ky luc ve luot xem - anh 0
 Hiện tập 33 và 32 của "2 Ngày 1 Đêm" đanh chiếm lĩnh Top 1 và Top 2 Trending YouTube.

Ngoài ra, từ khoá liên quan Mỹ Tâm và 2 Ngày 1 Đêm cũng đang trở thành chủ đề được bàn luận trên các nền tảng mạng xã hội. Những màn tương tác duyên dáng, đáng yêu của "thần tượng" Mỹ Tâm cùng 6 fanboy khiến cư dân mạng thích thú. 

my tam cung 2 ngay 1 dem pha ky luc ve luot xem - anh 0
Dàn cast đạt được ước mơ gặp Mỹ Tâm tại chương trình. 

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Mỹ Tâm: 'Tha thiết của dàn cast 2 Ngày 1 Đêm xứng đáng được đáp lại'

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 33: Dàn cast bối rối khi gặp khách mời đặc biệt

‘2 Ngày 1 Đêm’: Mỹ Tâm xuất hiện, Trường Giang ‘cầu được ước thấy’

Chia sẻ