Mỹ nhân Việt "vịt hoá thiên nga" trên màn ảnh

Mỹ nhân Việt nào có màn “vịt hoá thiên nga” ấn tượng nhất trên màn ảnh?

Ninh Dương Lan Ngọc trong "Mối Tình Đầu Của Tôi"

Đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân vào An Chi. Từng là hoa khôi nhưng nhan sắc của An Chi càng ngày càng tụt hạng, đến mức không dám gặp lại bạn cũ. Sau nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra thì gần cuối phim cô nàng đã có màn lột xác ngoạn mục.

Đây được xem là một trong những tạo hình nhân vật đáng nhớ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc. Đồng thời, cho thấy sự đa dạng của hoá trang góp phần quan trọng trong việc xây dựng hình tượng độc đáo, mới mẻ.

my nhan viet vit hoa thien nga tren man anh - anh 0
Ai nhận ra "ngọc nữ" của màn ảnh Việt không?
my nhan viet vit hoa thien nga tren man anh - anh 0
Đây thì đúng "ngọc nữ" rồi.

Midu trong "Cô Nàng Tóc Rối"

Midu vào vai Bông Sen - nàng công chúa bị bỏ rơi trong Cô Nàng Tóc Rối. Hóa thân vào vai cô gái đầu đường xó chợ, kiếm ăn từng ngày, Midu cũng xuất hiện với mái tóc rối bù, mặt mũi quần áo lấm lem bụi bẩn lại còn nóng tính.

Tất nhiên với cái kết có hậu, Midu lại trở về hình ảnh dễ thương, xinh đẹp và sống hạnh phúc với người mình yêu. Màn "lột xác" này của Midu được khán giả đánh giá là thành công nhất nhì về mặt tạo hình, khiến người xem luôn ở trạng thái trông đợi sự đổi mới ở nhân vật.

my nhan viet vit hoa thien nga tren man anh - anh 0
Kiểu tóc "hot hit" của Midu hơn 10 năm trước.
my nhan viet vit hoa thien nga tren man anh - anh 0
May mà hot girl kịp thay đổi.

NSƯT Ngọc Hiệp trong "Cô Nàng Xấu Xí"

Vai Huyền Diệu của NSƯT Ngọc Hiệp có lẽ là "con vịt xấu xí" ấn tượng nhất màn ảnh Việt. Độ xấu xí của Huyền Diệu được chứng minh từ cách ăn mặc quê mùa, cặp kính to gần nửa khuôn mặt, niềng răng, mái tóc bù xù. 

Sau nhiều trở ngại trong công viêc vì ngoại hình, Huyền Diệu đã thay đổi. Cô biết cách trang điểm, cải thiện bản thân sao cho đẹp hơn và có tình yêu đẹp với An Đông (Chí Bảo).

my nhan viet vit hoa thien nga tren man anh - anh 0
"Nàng vịt" ấn tượng nhất màn ảnh Việt.
my nhan viet vit hoa thien nga tren man anh - anh 0
Cuối phim cũng được hóa "thiên nga".

Chất liệu "lọ lem biến công chúa" luôn tạo ra được nhiều sức hút về mặt tạo hình và câu chuyện nhưng vẫn chưa được các nhà làm phim khai thác nhiều. Trong tương lai, hi vọng sẽ còn được nhìn thấy nhiều mỹ nhân Việt trong tạo hình "lạ" hơn. 

Hành trình đi đến "Vũ Trụ Mỹ Nhân" của Ninh Dương Lan Ngọc

Tuấn Trần "Có Con" Với Midu?

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi bị réo gọi ở loạt clip Chi Dân

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ