Mỹ nhân phim Penthouse ngượng ngùng khi bị Lee Dong Wook trêu

Tự nhận mình là người lớn tuổi thứ 2 trong show, Lee Ji Ah không ngờ đã tự "đào hố" cho mình trong show Sea of the Hope.

Một phân cảnh trong tập phát sóng đầu tiên của show Sea of the Hope đang được chú ý vì khoảnh khắc dễ thương của 2 chị em Lee Ji Ah - Lee Dong Wook. Cụ thể, Yoon Jong Shin là người lớn tuổi nhất trong dàn cast và anh đã cho rằng Lee Dong Wook là người lớn thứ 2.

my nhan phim penthouse nguong ngung khi bi lee dong wook treu - anh 0
Ji Ah ngại ngùng khi bị đàn em trêu (Nguồn: Lee Ji Ah Vietnam fanpage).

Tuy nhiên, nam diễn viên Bạn trai tôi là hồ ly nói rằng không phải và người đó là Lee Ji Ah. Mỹ nhân phim Penthouse đã giơ tay lên như một cách xác nhận, và được đàn em yêu cầu hãy nói thử "Dong Wook ahhhh" xem sao.

Vô tư thực hiện yêu cầu của đàn em, Lee Ji Ah ngại ngùng che mặt khiến Lee Dong Wook bật cười thích thú vì đã trêu được đàn chị. Khoảnh khắc này đang được lan truyền trên mạng xã hội vì độ dễ thương.

my nhan phim penthouse nguong ngung khi bi lee dong wook treu - anh 0
Dàn nghệ sĩ trong show Sea of the Hope.

Là một show có chủ đề liên quan đến ẩm thực và ngắm cảnh, Sea of the Hope quy tụ những gương mặt đang được khán giả yêu thích là Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Ji Ah, Onew, Yoon Jong Shin và Suhuyn. Cả nhóm sẽ cùng nhau quản lý một quán bar được dựng trên bờ biển, phục vụ ẩm thực cho các khách mời cũng như trình diễn âm nhạc.

Trong tập 1 vừa phát sóng ngày 29/6, cả nhóm đã có nhiều hoạt động thú vị như đi lặn biển nhặt rác, nấu rượu và làm đồ ăn. Ngoài ẩm thực, chương trình còn có những màn song ca đặc sắc, trong số đó có phần khoe giọng của Rosé (BLACKPINK) hiện đang gây sốt trên mạng xã hội.

Lee Dong Wook, Kim Go Eun đi lặn biển nhặt rác trong Sea Of The Hope

Rosé (BLACKPINK) là khách mời đầu tiên của show có Lee Dong Wook, Kim Go Eun

Lee Dong Wook, Ji Ah nói gì khi tái hợp với Kim Go Eun trong show Sea Of The Hope?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ