Mỹ Linh tiết lộ 'Đạp Gió' cắt ghép cảnh Lệ Quyên xin nhường suất debut

Mỹ Linh cho biết phân đoạn Lệ Quyên xin nhường suất debut ở thời điểm ban tổ chức chưa công bố thành đoàn đã được cắt ghép.

Mỹ Linh kể chuyện hậu trường chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng trong buổi diễn phòng trà gần đây. Diva tự nhận bản thân ăn nói kém, hay lỡ lời nhưng "được độ" nên thường cứu nguy nhiều người vào giờ chót. Nhắc chuyện Lệ Quyên nói không muốn vào thành đoàn, nhường suất cho đàn em ở thời điểm 7 thí sinh chiến thắng chưa được công bố, Mỹ Linh tiết lộ: "Cảnh đó đã được cắt ghép. Tinh ý sẽ thấy cảnh mọi người tự nhiên tươi cười thật ra là ghép. Có những lúc 'xịt keo' cứng ngắc, gội bao nhiêu tấn dầu gội đầu cũng chưa ra".

Mỹ Linh cho biết Lệ Quyên bên ngoài không giống những gì khán giả thấy. Trong mắt cô, giọng ca Tình lỡ sống ấm áp, quan tâm những người xung quanh và không biết ganh ghét với ai. "Quyên sống rất thẳng và thật, nghĩ gì nói đấy. Cô ấy hát chắc, tình cảm và sang chảnh. Tôi rất nể Quyên", cô nói.

my linh tiet lo dap gio cat ghep canh le quyen xin nhuong suat debut - anh 0
Lệ Quyên - Mỹ Linh có màn tương tác viral trong chung kết 'Đạp Gió'

Trước đó, trong chung kết Đạp Gió, khi top 7 thành đoàn chưa được công bố, Lệ Quyên bất ngờ lên sân khấu và nói muốn nhường cơ hội debut cho nghệ sĩ trẻ hơn. Ca sĩ nói có thể mọi người nghĩ cô không được vào thành đoàn. Tuy nhiên, nếu để công bố tên rồi mới xin rút, cô nghĩ người được nhường không thật sự vui vẻ.

Yêu cầu của Lệ Quyên khiến các "chị đẹp" bối rối, khó xử bởi chưa ai biết giọng ca 43 tuổi có được vào thành đoàn hay không. Mỹ Linh sau đó nói đùa: "Tôi thấy chị Quyên làm điều đặc biệt. Mọi người đạp gió rẽ sóng mệt lắm, ai cũng muốn được vào đoàn nhưng chị bảo không. Bây giờ chờ kiểm toán lại từ đầu hơi mệt, nên chị nhường cho tôi đi". Cách xử lý của Mỹ Linh được khán giả nhận xét tinh tế, cứu Lệ Quyên và các "chị đẹp" khác khỏi bầu không khí căng thẳng.

my linh tiet lo dap gio cat ghep canh le quyen xin nhuong suat debut - anh 0
Khoảnh khắc Lệ Quyên xin nhường suất vào thành đoàn ở chung kết 'Đạp Gió'

Sau chung kết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, Lệ Quyên nói nếu được ghi hình lại chương trình, cô vẫn sẽ chơi theo cách của mình và phản ứng lại những tranh cãi, ồn ào mà bản thân không nghĩ sẽ vướng phải. "Tôi vẫn sẽ phản ứng với những thứ mình tin là không đúng, bảo vệ những điều không sai. Tôi vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình khi sức chịu đựng của bản thân vượt quá giới hạn, dù điều đó có làm cả hai phía chịu tổn thương ít nhiều. Tôi xuyên qua nó để dừng lại. Đó là con người, tính cách thật của tôi", cô nói.

Ca sĩ nói cô trước giờ chưa từng đóng khung trong những hình tượng hoàn hảo, không im lặng tươi cười xã giao mọi lúc mọi nơi. Do đó, cô biết ơn những khán giả đã hiểu, chấp nhận và cho cô được sống theo cách của mình. "Thế giới giải trí nhiều sự cạnh tranh, tôi tin tất cả nghệ sĩ đều biết rõ điều đó. Tôi vẫn nhìn sự cạnh tranh đó như sự thúc đẩy bản thân cố gắng hơn", cô tâm sự.

Sau 5 công diễn và hai chung kết, cả Lệ Quyên và Mỹ Linh đều góp mặt ở thành đoàn gồm: Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương và Diệp Lâm Anh. Lệ Quyên tiết lộ sau chung kết, các "chị đẹp" không còn đứng chung sân khấu bởi mỗi người có con đường riêng.

NSX nói về tin '7 chị đẹp thành đoàn tan rã' sau chung kết 'Đạp Gió'

Lệ Quyên làm dấy lên tin 7 chị đẹp tan rã ngay sau chung kết

Lệ Quyên vắng mặt trong show diễn hội tụ các "Chị Đẹp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ