Mỹ Linh: 'Mỹ Anh dũng cảm khi theo nghề của mẹ'

Tại buổi giới thiệu album đầu tay của Mỹ Anh, diva Mỹ Linh không giấu được sự tự hào về con gái.

Theo Mỹ Linh, 3 người con của cô đều phải chịu áp lực khi sinh ra trong gia đình được khán giả quan tâm. Trong khi hai người con đầu là Anna Trương và Anh Duy không thích việc bị mọi người chú ý khi làm nghệ thuật, tìm cơ hội thành công ở nước ngoài, Mỹ Anh kiên trì theo con đường ca hát chuyên nghiệp năm 2020 đến nay.

my linh my anh dung cam khi theo nghe cua me - anh 0
Mỹ Anh vừa ra mắt album đầu tay tên "Em".

Quan sát và theo dõi hành trình âm nhạc của Mỹ Anh, ca sĩ Mỹ Linh tâm sự: "Tôi rất lo khi thấy con tự lập quyết định mọi thứ khi theo đuổi đam mê. Gia đình đã tìm cách bảo vệ các con từ bé, hầu như chúng tôi không cho con vào showbiz, để cho con sống đúng tuổi thơ.

Mỹ Anh dũng cảm khi theo nghề của tôi, nhưng tôi nghĩ chặng đường của con gái khó khăn hơn bố mẹ rất nhiều. Có lúc gặp khó khăn hay vụn vỡ, con sẽ tìm cách vượt qua để trưởng thành. Đó là một phần của cuộc sống".

my linh my anh dung cam khi theo nghe cua me - anh 0
Hai mẹ con Mỹ Linh - Mỹ Anh.

Mỹ Linh cho biết nhiều lúc muốn giúp đỡ Mỹ Anh trong quá trình làm nhạc nhưng cô từ chối vì không muốn phụ thuộc vào gia đình.

Vài năm gần đây, Mỹ Anh không hỏi bố mẹ về ý tưởng bài hát, người cộng tác, hay cách ăn mặc. Mỹ Linh vẫn luôn đứng phía sau hỗ trợ chuyên môn, như luyện thanh, lấy hơi, đồng thời là chỗ dựa tinh thần cho con. 

Khi nghe Mỹ Anh nói "luôn chân thành với âm nhạc", Mỹ Linh cảm thấy tin tưởng với quyết định ca hát của con.

"Khi tôi bắt đầu sự nghiệp, nhiều người không biết tôi là ai. Lúc đó, tôi không chín chắn như Mỹ Anh. Ngược lại, Mỹ Anh trưởng thành trong suy nghĩ, có tư duy đa chiều" - Mỹ Linh nói thêm.

Mỹ Anh không áp lực trước thành tựu của bố mẹ

Mỹ Anh ra album đầu tay kỷ niệm sinh nhật tuổi 22

Mỹ Anh: ‘Tôi không cố cạnh tranh hay làm mình trở nên nổi bật’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ