Mỹ Linh làm lộ kết quả show 'Đạp gió', khuyên ai đó bỏ qua chuyện cũ?

Giữa lúc ồn ào của Lệ Quyên tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn đang gây hoang mang, diva Mỹ Linh bất ngờ viết tâm thư nêu quan điểm.

Đáng nói, trong bài đăng mới này diva Mỹ Linh vướng nghi vấn để lộ kết quả chung cuộc của chương trình. Cụ thể, diva chia sẻ: "Những ngày cuối năm này, khi được chút thư thả sau nhiều tháng vất vả tập luyện với chương trình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' 2023 cũng là lúc mình nhìn lại chặng đường mấy tháng qua.

Từ tháng 8 lúc chương trình bấm những khuôn hình đầu tiên đến tháng 12 lúc chương trình đóng máy mình thực sự đã có những ngày rất vui, những kỷ niệm đẹp sẽ không bao giờ phai mờ".

Việc Mỹ Linh cho biết gắn bó với Chị đẹp đạp gió từ vòng ghi hình đầu tiên đến những ngày cuối cùng khiến cư dân mạng dự đoán nữ diva sẽ là 1 trong 7 "chị đẹp" được thành lập nhóm nhạc ở cuối chương trình.

Trước đó, Nhà sản xuất - đạo diễn Trần Thành Trung, 1 trong 3 cố vấn của chương trình, cũng lộ thông tin Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã quay xong Chung kết xếp hạng vào cuối tháng 12 vừa qua.

my linh lam lo ket qua show dap gio khuyen ai do bo qua chuyen cu - anh 0
Mỹ Linh vướng nghi vấn là 1 trong 7 chị đẹp chiến thắng ở cuối chương trình.

Diva Mỹ Linh cho biết cô trân trọng các đàn em, đồng nghiệp ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ở đó như mô hình 1 xã hội thu nhỏ, có đầy đủ các sắc thái nhưng quan trọng là cách mỗi người đón nhận.

Mỹ Linh thổ lộ: "Nhìn ngắm các chị em tập luyện say mê, những giọt mồ hôi và cả những giọt máu hồng rơi xuống vẫn không làm cho những nụ cười của các chị bớt tươi đi. Mình thấy thương yêu các chị em, thấy cảm động vô cùng.

30 người phụ nữ, 30 vẻ đẹp, 30 tính cách chẳng dễ để dung hòa nhau nhưng sau tất cả chúng mình đã có những ngày tháng không thể nào quên. Mình chợt nhận ra vẻ đẹp của một xã hội thu nhỏ, có đầy đủ mọi sắc thái hỉ nộ ái ố không thiếu gì. Nhất định rồi. Nó là như thế. Nhưng có một thứ khác đó là tâm thế của mỗi người như một tấm kính để nhìn vào mọi sự vật, mọi hoàn cảnh xung quanh. Kính của anh nào bớt đục, bớt bụi bám thì nhìn mọi thứ sẽ đẹp hơn và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn".

my linh lam lo ket qua show dap gio khuyen ai do bo qua chuyen cu - anh 0
Mỹ Linh xúc động khi chứng kiến sự cố gắng, nỗ lực của các "Chị đẹp" suốt 5 tháng qua

Diva Mỹ Linh không trực tiếp nhắc đến "chị đẹp" nào nhưng lên tiếng khuyên nhủ: "Năm cũ sắp qua, năm mới sắp sang mình mong chị em 9 bỏ làm 10 có bao nhiêu đâu mà chả thương nhau. Hãy dành cho nhau những lời dịu dàng khi còn có thể lỡ mai muộn thì sao?". Cư dân mạng cho rằng diva Mỹ Linh có ý muốn giải hoà, xoa dịu giữa lúc các "Chị đẹp" vướng nghi vấn toang.

my linh lam lo ket qua show dap gio khuyen ai do bo qua chuyen cu - anh 0
Mỹ Linh bất ngờ khuyên nhủ ai đó nên bỏ qua, dành cho nhau những lời dịu dàng

Quốc Trường lại 'mất tích' tại 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Khán giả nghi vấn show 'Đạp gió' cho chị đẹp Tú Vi 'đóng vai ác'

Ê-kíp quay hình show 'Đạp gió' tiếp tục 'dìm hàng' các chị đẹp

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ