Mỹ Anh đạt học bổng

Chia sẻ

Cô con gái út nhà Anh Quân và Diva Mỹ Linh sau thời gian dài nỗ lực, sắp trở thành tân sinh viên của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Mỹ Anh đạt học bổng

Mới đây, Diva Mỹ Linh tự hào chia sẻ về thành tích của Mỹ Anh. Nữ ca sĩ đăng tải nội dung email gửi đến từ người đã đồng hành cùng Mỹ Anh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ học bổng. Kết quả sau 2 tháng, con gái Mỹ Linh đã nhận được Quán Quân Học Bổng với thành tích 75% học phí của trường British University Vietnam (Đại học Anh Quốc Việt Nam). Mỹ Anh còn được khen ngợi là "một người có nguồn năng lượng mạnh mẽ, tràn đầy quyết tâm và chỉn chu trong mọi việc".

my anh dat hoc bong - anh 0
Mỹ Anh

Mỹ Linh chia sẻ trên facebook cá nhân: 

"Sau rất nhiều nỗ lực Mỹ Anh đã làm được. Cô ấy bảo " bố mẹ vất vả nhiều rồi, lo cho chúng con những gì tốt nhất! Con sẽ quyết tâm chiến đấu giành học bổng để bớt gánh lo cho bố mẹ!" Và hôm nay nhận được thư báo con giành 75% học bổng trên hàng ngàn đơn từ khắp nơi mẹ lại ứa nước mắt mừng vui. Vui lắm vì con đã nói là làm mà làm là đâu ra đấy!
Hôm nay khoe với bạn bè để chia vui với con và gia đình ạ!
Chúc cuối tuần an vui cả nhà nhé!
"

my anh dat hoc bong - anh 0
Diva Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh

Mỹ Anh là con gái út của ca sĩ Mỹ Linh. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ bé.  cũng được nữ ca sĩ cho tham gia biểu diễn một số chương trình ca nhạc và được đánh giá cao về giọng hát. Mỹ Anh được nhận xét là sở hữu chất giọng ngọt ngào không thua kém gì mẹ.  Năm 2014, cô gây chú ý trong chương trình Bài hát yêu thích khi tham gia thể hiện ca khúc Sống như những đóa hoa.

my anh dat hoc bong - anh 0

Cô được coi là một cô gái "tài năng" nhưng "nổi loạn". Khi mới 14 tuổi, nhờ sự trợ giúp của bố mẹ, Mỹ Anh đã có thể cho ra mắt album đầu tay mang tên Bài hát cho Bi. Năm 2020, cô cho ra mắt MV debut mang tên Got You. Cô tự sáng tác giai điệu, viết lời tiếng Anh, chơi nhạc cụ, phối khí đến đạo diễn và quay, dựng. 

my anh dat hoc bong - anh 0
Gia đình Anh Quân - Mỹ Linh cùng 3 người con tài năng. 

Sự độc lập đã tạo nên một Mỹ Anh cá tính, không giống ai. Hãy cùng chờ đón xem cô gái "con nhà nòi" này sẽ mang đến những mới mẻ gì cho âm nhạc Việt Nam trong thời gian sắp tới nhé! 

Lớp học thầy Jack - Buổi 3: Sự bất thường Đom Đóm năm ấy

Chưa từng xảy ra: Lần đầu tiên fan lại ra sức đẩy thuyền… cuộc nhậu của Jack, Tiến Linh, Văn Toàn

Trân trọng giới thiệu: Loạt hit của Jack, Sơn Tùng, DaLAB qua màn tái hiện của... Lương Xuân Trường và đồng đội

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ