Music Tour "Từ Đây...Từ Nay..." chào sân với ca sĩ Tăng Phúc

Theo chia sẻ của giám đốc dự án, Từ đây… Từ nay… có chủ đề cho từng nghệ sĩ, trải dài từ Bắc vào Nam.

Tại "Từ Đây… Từ Nay…", mỗi tour diễn sẽ có khoảng 2-3 đêm nhạc và sẽ xoay quanh câu chuyện của một Nghệ sĩ chính. Những đêm nhạc này sẽ được biên tập kỹ lưỡng từ hình ảnh, âm thanh, kết nối với Host/MC để khai thác những câu chuyện riêng của nghệ sĩ.

Ở mỗi tour diễn, Ban tổ chức (BTC) sẽ lựa chọn để mời 1 hoặc 2 Nghệ sĩ khách mời tham gia những tiết mục được biên tập theo mạch câu chuyện. Sự thú vị và mới mẻ của "Từ Đây… Từ Nay…" chính là Nghệ sĩ khách mời tham gia tour trước sẽ đồng hành và trở thành: Nghệ sĩ chính trình diễn ở tour tiếp theo.

Ngoài phần âm nhạc, những địa điểm mà chương trình lựa chọn cũng phải đáp ứng được những tiêu chí như sự sang trọng và gần gũi để nghệ sĩ "kết nối" với khán giả. Dự kiến, số lượng khán giả tối đa tham gia mỗi đêm nhạc sẽ không quá 500 khách.

music tour tu day tu nay chao san voi ca si tang phuc - anh 0
Ngoài việc công bố về format chuỗi tour âm nhạc "Từ Đây… Từ Nay…", BTC còn chính thức công bố: Tăng Phúc là Nghệ sĩ chính đầu tiên tham gia chương trình. Cụ thể, tour diễn của ca sĩ Tăng Phúc dự kiến được tổ chức ở TP HCM (4/8) - Đà Lạt (1/9) - Hà Nội (14/9) và 2 địa điểm đặc biệt.
music tour tu day tu nay chao san voi ca si tang phuc - anh 0
Trước đó, Tăng Phúc là nghệ sĩ Việt Nam được khán giả yêu mến bởi giọng hát cảm xúc, tạo ra sự gần gũi và kết nối ngay chính trên sân khấu. Anh cũng là một trong số những nghệ sĩ tiên phong tổ chức những đêm nhạc trình diễn live band, được mệnh danh là "hoàng tử tình ca" ở Đà Lạt.
music tour tu day tu nay chao san voi ca si tang phuc - anh 0
 Những năm gần đây, Tăng Phúc có nhiều bước chuyển mình ấn tượng khi xóa bỏ định kiến "một màu" trong mắt khán giả. Anh phát triển hình ảnh ở dòng nhạc pop dance, thử sức với vũ đạo, làm mới hình ảnh cá tính và lãng tử hơn.
music tour tu day tu nay chao san voi ca si tang phuc - anh 0
Ngoài vai trò Nghệ sĩ chính "mở màn" cho tour âm nhạc "Từ Đây… Từ Nay…", anh tài Tăng Phúc còn chính thức giới thiệu EP.2024 - dự án âm nhạc lớn nhất sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2024.

Theo đó, EP.2024 sẽ bao gồm 4 ca khúc: Kẻ Qua Đường - Thành Phố Cô Đơn - Sau Ngần Ấy Năm - Sài Gòn Ai Đó Nói Chia Tay. Dự án có sự tham gia sáng tác của 3 nhạc sĩ: Huỳnh Quốc Huy, Ngọc Dolil, Pycosol cùng Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ, Producer Đoàn Minh Vũ. Trước đó, MV "Kẻ Qua Đường" đã được ra mắt khán giả vào cuối tháng 6.2024, như "phát súng" đầu tiên khẳng định thế mạnh và dấu ấn của Tăng Phúc ở thể loại ballad.

Tăng Phúc thoát khỏi 'vùng an toàn' với dự án âm nhạc lớn nhất năm

Tăng Phúc khóc giữa sân khấu vì 'không thể hát được'

'Tăng Phúc đã có thể là vocalist'

Ca sĩ Tăng Phúc đã thay đổi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ