Logo VieZ

Mr. Nawat nói rõ lý do "cà khịa" MU: "Chúng tôi mới là người bị hại"

Hồ Tiên|

Sau khi nhận chỉ trích về việc tấn công Miss Universe, ông Nawat đã đưa ra lời giải thích cho hành động này.

Mới đây, Mr. Nawat tiếp tục lên tiếng giải thích lý do cho thực hiện đoạn video "cà khịa" Miss Universe (MU) ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Nhanh chóng, sự việc này trở thành đề tài gây xôn xao trên khắp các diễn đàn sắc đẹp thế giới.

mr nawat noi ro ly do ca khia mu chung toi moi la nguoi bi hai - anh 0
Sau đêm chung kết, chủ tịch Miss Grand International liên tục lên tiếng về loạt chỉ trích.

Tạm dịch từ bài viết của chủ tịch MGI: "Clip mà MGI (Miss Grand International) làm để hạ bệ MU (Miss Universe) là do vào năm 2013 tổ chức này đã gây chiến trước. Họ đã kiện Miss Grand vì chúng tôi sử dụng logo hao hao Miss Universe, chúng tôi đã thay đổi.

Nhưng năm 2014, Miss Universe tiếp tục kiện Miss Grand vì sử dụng cụm USA trên sash nên Miss Grand buộc phải đổi lại tên đầy đủ, chúng tôi đã hứng chịu nhiều thứ.

Điển hình như việc gần đây, Miss Universe 2011 - Leila Lopes đã công khai nói rằng Miss Grand là một rạp xiếc, thật ra Miss Grand mới là người bị động. Còn Miss Universe thì giữ im lặng suốt thời gian qua, khiến đến bây giờ một số fan sắc đẹp mới vẫn nghĩ tổ chức của họ đắt giá?". 

mr nawat noi ro ly do ca khia mu chung toi moi la nguoi bi hai - anh 0
Đoạn video gây tranh cãi những ngày qua trong giới beauty queen. (Ảnh: TGHH)

Lý do mà ông Nawat phải lên tiếng giải thích vì trong đoạn clip giới thiệu về cuộc thi, BTC Miss Grand International đã để chữ MU xuất hiện trước cùng với hình quả địa cầu, sau đó dùng hiệu ứng gạch đá làm vỡ chữ MU và chèn chữ MGI vào thay thế.

mr nawat noi ro ly do ca khia mu chung toi moi la nguoi bi hai - anh 0
Logo thuở mới khai sinh của Miss Grand bị kiện vì khá giống với logo thương hiệu của Miss Universe.

Tuy đã đưa ra lời giải thích về hành động nhưng ông Nawat vẫn không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng sắc đẹp thế giới. Nhiều người cho rằng ông dần dẫn sự việc đi quá xa và kéo những nhân vật có tên tuổi để giúp tổ chức mình nổi tiếng hơn. 

Ngoài ra, netizen cho rằng việc ông "5 lần 7 lượt" tấn công cuộc thi đối thủ vì chuyện quá khứ thay vì hướng đến hai chữ hoà bình là trái với tiêu chí cuộc thi.

Nawat Itsaragrisil sinh năm 1973, là một hướng dẫn viên du lịch, nhân vật truyền thông và doanh nhân người Thái Lan, được biết đến với vai trò chủ tịch của tổ chức Miss Grand International. Nawat lần đầu tiên được biết đến với các chương trình truyền hình du lịch, lần đầu tiên tổ chức Triển lãm và sau đó là Kon Thueng Chan cho ITV.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ