Một thí sinh team Wowy tại Rap Việt mùa 2 phải "gạt nước mắt mà vui"?

Wowy vừa chia sẻ ảnh chụp cùng một thí sinh và tiết lộ câu chuyện sau sân khấu của người này.

Mới đây, Wowy đã chia sẻ ảnh chụp cùng với một thí sinh Rap Việt mùa 2 cùng dòng caption tiết lộ đây là người hiền nhất chương trình và cố gắng nhiều, thậm chí "Đôi lúc gạt nước mắt mà vui luôn". 

Tuy người này đeo kính và mang khẩu trang che kín mặt, nhưng khán giả vẫn nhanh chóng nhận ra đây là Lập Nguyên - thí sinh gây tranh cãi nhất team Wowy. Bên dưới bài đăng, Lập Nguyên cũng để lại bình luận: "Bông hoa đẹp nhất là bông hoa nở trong nghịch cảnh". 

mot thi sinh team wowy tai rap viet mua 2 phai gat nuoc mat ma vui - anh 0
Bức ảnh vừa được HLV Wowy chia sẻ.

Suốt thời gian tham gia Rap Việt mùa 2, thí sinh này đã khiến nhiều người hoài nghi về khả năng rap, sáng tác và nhận về không ít chỉ trích. Tuy nhiên, Wowy vẫn không ngần ngại lên tiếng để bảo vệ thành viên team mình. Không phụ lòng của HLV, Lập Nguyên tuy dừng chân sau vòng Đối đầu nhưng cũng ít nhiều cải thiện được hình ảnh trong mắt khán giả bằng chính năng lực của bản thân.

mot thi sinh team wowy tai rap viet mua 2 phai gat nuoc mat ma vui - anh 0

Sau đêm thi vòng Đối đầu của team Wowy, HLV này từng tiết lộ đoạn ca sĩ Anh Tú hát trong bài Quả Cầu Pha Lê được viết bởi chính Lập Nguyên. Anh cũng lên tiếng mong khán giả có cái nhìn tích cực hơn về thí sinh này - 1 newbie trong rap game, không phải người có cá tính mạnh mẽ. 

"Lão đại" từng nhận định sâu bên trong nội tâm của Lập Nguyên thật sự như quả cầu pha lê, rụt rè, ít nói, tổn thương với bề ngoài luôn vui vẻ tươi cười. Với phong cách của một Tiktoker, có lần anh bị nói thẳng trong buổi họp team nên đã không kiềm được cảm xúc. Nhưng cũng từ đó, rapper này đã mở lòng, học cách mạnh mẽ và kết nối với mọi người nhiều hơn. 

mot thi sinh team wowy tai rap viet mua 2 phai gat nuoc mat ma vui - anh 0

"Wowy tin bạn xứng đáng có cơ hội để khám phá chính bản thân mình, tiếp tục phát triển, học hỏi để cống hiến. Mạnh mẽ lên Lập Nguyên, hãy trân trọng những chông gai để ngày mai thấy ánh mặt trời. Cố lên em. Yêu em", trích lời nhắn Wowy từng viết trên trang cá nhân.

Trong một buổi phỏng vấn với , Lập Nguyên đã chia sẻ anh rất hạnh phúc khi HLV Wowy và các đồng đội đều động viên, bảo vệ mình. Điều đó giúp anh dần lấy lại tinh thần, mạnh mẽ hơn và chính những bình luận tiêu cực cũng đã giúp anh trưởng thành. 

mot thi sinh team wowy tai rap viet mua 2 phai gat nuoc mat ma vui - anh 0

"Chỉ ba từ thôi, anh Wowy là một người tuyệt vời, tình cảm và sâu sắc... Tôi đã học được từ anh Wowy cách để bản thân bình tĩnh hơn trước những ý kiến kiến trái chiều cũng như ý chí và quyết tâm để theo đuổi đam mê" - Lập Nguyên nói về HLV của mình.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ