Logo VieZ
|

Một thành viên Running Man Vietnam thu hút Karik kể từ ngày đầu vào showbiz

Zung

|

Nam rapper cũng tiết lộ 2 yếu tố ở người này khiến anh cảm thấy quý mến.

Trên trang cá nhân, Karik đã chia sẻ hình ảnh của Jun Phạm trong vlog mà Thỏ Trắng vừa ra mắt. Karik cho biết, đây là người khiến anh bị thu hút ngay từ lần gặp đầu tiên.

"Từ ngày bước chân vào showbiz chắc đây là thằng bạn đầu tiên thu hút sự trân quý của mình bởi sự chân thành và thông minh" - Karik chia sẻ.

Hình ảnh Jun Phạm trong vlog Nhà Có Một Người.
Hình ảnh Jun Phạm trong vlog Nhà Có Một Người.

Ở phần bình luận, một người bạn của Karik cũng tiết lộ đây là crush và được Karik nhiệt tình hỏi rằng có muốn nhờ anh truyền tải thông điệp này giúp không. Có thể thấy, sau Running Man Vietnam, Karik và Jun Phạm rất thân thiết với nhau.

Ảnh - 61e1a1c8cc892d62252cd044
Karik còn đòi sang nhà Jun Phạm chơi.
Karik còn đòi sang nhà Jun Phạm chơi.

Sau khi chương trình kết thúc, cả hai vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Mới đây, khi Karik khoe mái tóc thắt bím chất chơi, Jun Phạm cũng vào hỏi đây là tóc giả hay thật để anh làm theo. Karik đáp ngay: "Hay muốn lắm".

Ngoài ra, nếu để ý sẽ thấy Jun Phạm là người được Karik chăm tương tác nhiều nhất. Dù trong Running Man Vietnam mùa 2, cả hai ít khi chung đội nhưng ngoài đời lại thân thiết hơn.

Ảnh - 61e1a1b6cc892d62252cd040
Ảnh - 61e1a2decc892d62252cd055
Trong chuyến đi ghi hình ở Hàn Quốc, Karik cũng là phó nháy của Jun Phạm.
Trong chuyến đi ghi hình ở Hàn Quốc, Karik cũng là phó nháy của Jun Phạm.

Trong một bài phỏng vấn với VieZ, Jun Phạm từng chia sẻ Karik là người khiến anh khó đoán nhất. "Tôi không thân và cũng chưa từng ghi hình với Karik bao giờ. Đối với tôi và hẳn cũng là nhiều người nữa sẽ thấy rapper cool ngầu, khó chơi. Ban đầu, Karik không nói nhiều, cứ im lặng từ đầu tới cuối, thể lực thì ngang bằng tôi nhưng 'lì đòn' lắm chứ không phải yếu.

Kiểu như nếu bị đẩy, tôi sẽ để cho thắng luôn còn Karik thì không, "never give up", rách áo cũng chịu. Từ giờ đến cuối chương trình mọi người sẽ luôn thấy như vậy đó, thắng thua chưa biết nhưng rất "lì đòn" và không đầu hàng" - Thỏ Trắng cho biết.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới