Một sao nam công khai bày tỏ tình cảm với quản lý trẻ tuổi trên sóng truyền hình

Sung Jae đã chia sẻ cảm nhận của mình khi gặp được quản lý trẻ tuổi hơn.

Ngày 26/2, Sung Jae (BTOB) xuất hiện trong chương trình Omniscient Point of Interference của đài MBC với tư cách khách mời, cùng các thành viên khác của nhóm. Dịp này, nam diễn viên/ca sĩ đi cùng với quản lý của mình cho buổi đọc kịch bản phim mới là Golden Spoon.

mot sao nam cong khai bay to tinh cam voi quan ly tre tuoi tren song truyen hinh - anh 0

Sung Jae bất ngờ chia sẻ, anh cảm thấy rất hào hứng khi được làm việc với một quản lý trẻ hơn mình kể từ ngày ra mắt. Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, Sung Jae kể anh luôn là người trẻ tuổi nhất nhưng bây giờ còn có người trẻ hơn trong ekip.

"Tôi luôn là người trẻ nhất ở bất cứ đâu nhưng vì bạn - một người quản lý trẻ đã xuất hiện, điều đó thật tuyệt" - Sung Jae chia sẻ. Ngược lại, quản lý của diễn viên Goblin cũng bày tỏ rằng, anh đã tìm hiểu về Sung Jae từ trước dù bản thân không biết BTOB là nhóm nhạc nào. "Tôi rất thích vẻ ngoài của bạn" - quản lý chia sẻ.

mot sao nam cong khai bay to tinh cam voi quan ly tre tuoi tren song truyen hinh - anh 0

Sung Jae là em út của nhóm BTOB, sinh ra trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh và bản thân anh cũng có sự nghiệp riêng của mình.

Trước khi trở thành idol, nam ca sĩ/diễn viên tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Anh Quốc. Sung Jae được nhiều người biết đến hơn hẳn khi vào vai Deokhwa - cháu của yêu tinh và là tài phiệt đời thứ 3 trong phim Goblin.

mot sao nam cong khai bay to tinh cam voi quan ly tre tuoi tren song truyen hinh - anh 0

Sao nam mua quần áo không trả tiền, bị nhân viên gọi giật ngược cực xấu hổ

Dân mạng phẫn nộ trước kịch bản để idol đánh người thân của show Hàn

Đến T-ara còn chỉnh ảnh “ảo tung chảo” thế này trên show thực tế!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ