Một nữ diễn viên liên tục bị 'bóc mẽ' tật xấu trên sóng truyền hình

Mỗi lần cô lên tiếng đều bị đàn em kiếm chuyện "vùi dập".

Trong một tình tiết ở tập sắp phát sóng của Chọn Ai Đây, Khả Như đã được người chơi chọn để trả lời câu hỏi: "Trong chuyện cổ tích Công Chúa Và Hạt Đậu của nhà văn Andersen, nhân vật nào đã giấu hạt đậu dưới tấm nệm?".

mot nu dien vien lien tuc bi boc me tat xau tren song truyen hinh - anh 0

Thế nhưng, từ câu chuyện cổ tích của nước ngoài, Khả Như lại dẫn về truyện Tấm Cám. Bị Puka nhắc nhở, Khả Như mới quay lại đúng chủ đề và đưa ra đáp án là "con chim". Tuy nhiên, Khả Như tiếp tục rơi vào cảnh bị đàn em "cà khịa". "Mèo, tỉnh táo lên Mèo, mình trả lời cho có uy tín" - Puka nói.

mot nu dien vien lien tuc bi boc me tat xau tren song truyen hinh - anh 0

Một lần khác, Khả Như bị Cris Phan "bóc mẽ" chuyện cô mua vai diễn trên phim. Nam streamer còn bảo rằng: "Xinh với già là 2 chuyện khác nhau em ơi".

Nổi quạu vì bị chê, Khả Như cởi giày, bất chấp luôn cả việc đang mặc váy để leo cầu thang lên tầng 3 quyết "xử lý" Cris Phan mặc cho Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Vinh Râu can ngăn. Bị đàn chị tìm đến tận nơi, Cris Phan chống chế đây chỉ là một tiểu phẩm.

mot nu dien vien lien tuc bi boc me tat xau tren song truyen hinh - anh 0

Hay như lần có câu hỏi liên quan đến BB Trần, Khả Như đã bảo rằng đàn em rất hay làm bánh rồi tặng mọi người ăn. Đến khi đáp án được công bố, BB Trần mới tiết lộ chuyện Khả Như rất hay xin bánh của anh.

"Trời ơi không cho em nói gì em tức dễ sợ. Em đính chính là bánh em không có cho mà vẫn bán nha mọi người. Em mời khúc đầu thôi, mọi người ăn ngon thì em bán chứ em không có cho hoài nha chị Như nha. Tại chị Như hay xin bánh của em lắm" - BB Trần nói.

mot nu dien vien lien tuc bi boc me tat xau tren song truyen hinh - anh 0

Khả Như sinh năm 1987 ở Hậu Giang. Khả Như được biết đến là một nghệ sĩ đa năng khi cô có thể kiêm nhiều vai trò như diễn viên, đạo diễn, MC, biên kịch. Ngoài diễn xuất trong các dự án phim ảnh, Khả Như còn là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình: Chọn Ai Đây, Thời Tới Rồi, Ký Ức Vui Vẻ,...

Chuyện gì cũng có lý do, như việc Khả Như độc thân chẳng hạn

Khả Như gọi Puka là... 'vợ'

Trường Giang: 'Tháng 6 này, Khả Như sẽ qua nước ngoài làm đám cưới'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ