Một nghệ sĩ thừa nhận 'bằng mặt không bằng lòng' với Nhật Kim Anh

Thấy Nhật Kim Anh rơi xuống hố, người này rất vui vì sẽ được giữ vị trí MC độc tôn.

Trong tập 2 Đấu Trường Âm Nhạc 2022 vừa lên sóng tối Chủ nhật, khán giả đã được chứng kiến màn so tài không khoan nhượng giữa 3 thủ lĩnh, các đấu sĩ và thậm chí là cả 2 MC. 

Sau khi khiến Anh Duy lọt hố với tỉ số 5 - 2, Keonakhon Tây lần lượt đánh bại đấu sĩ MyHa, Nhâm Phương Nam bằng 2 ca khúc Sài Gòn Đẹp Lắm Sài Gòn Đau Lòng Quá với số điểm cách biệt là 5 - 2 và 6 - 1.

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Thí sinh người Lào - Keonakhon Tây đấu với Nhâm Phương Nam.

Chiến thắng liên tiếp của nam đấu sĩ người Lào khiến Hoàng Phi tự tin tuyên bố: "Thật ra may mắn của tôi là chọn được một đội trong đó có chiến thần. Các bạn vừa đến với liveshow Tây và những người bạn. Một tràng vỗ tay dành cho Tây"

Do đó, khi Lê Dương Bảo Lâm dụ Nhật Kim Anh chơi cá cược - lọt hố thay đấu sĩ mình chọn, cô đã hào hứng đồng ý. Người cô chọn không ai khác ngoài Keonakhon Tây. Đặt hết niềm tin vào nam đấu sĩ, Nhật Kim Anh mong rằng Keonakhon Tây thừa thắng xông lên, tiếp tục hạ gục Thái Bảo với ca khúc Không Bằng.

Về phía Dương Lâm, trước khi trận đấu bắt đầu anh đã dặn dò Thái Bảo đừng khiến mình mất mặt. Thậm chí, nam MC còn khẳng định: "Đây là trận chiến không cân tài vì chắc chắn Thái Bảo sẽ thắng"

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Thái Bảo đấu với Keonakhon Tây.

Màn song đấu bắt đầu, nếu Keonakhon Tây tiếp tục ghi điểm bằng giọng ca ngọt ngào, ấm áp thì Thái Bảo lại dùng sự tự tin cùng giọng hát đầy nội lực để chinh phục giám khảo. Có thể nói, đây là một màn trình diễn ngang tài ngang sức.

Tuy nhiên, trận chiến nào cũng phải đi tới hồi kết. Lần này Thái Bảo đã giành chiến thắng với tỉ số sát nút 4 - 3. Điều này đồng nghĩa với việc Nhật Kim Anh là người lọt hố. Đinh ninh mình mới là người chiến thắng nên kết quả này khiến nữ MC khá sốc và bàng hoàng.

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Nhật Kim Anh lọt hố thay Keonakhon Tây.

Chứng kiến bạn dẫn rơi xuống hố đen, Dương Lâm mừng ra mặt: "Các bạn à, bây giờ sân khấu chỉ có 1 mình tôi thôi và tôi là MC duy nhất ở đây. Thật sự tôi và chị Nhật Kim Anh bằng mặt nhưng không bằng lòng. Một sân khấu mà 2 MC thì tôi sẽ bị lu mờ, bằng cách này thì tôi đã hạ được chị Nhật Kim Anh rồi. Sân khấu này bây giờ là của tôi".

Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu, nam diễn viên đã phải buồn rầu vì Nhật Kim Anh bất ngờ trở về từ hố đen.   

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Nữ MC hoảng hốt sau khi lọt hố.

Tiếp nối chương trình, Khương Ngọc thừa thắng xông lên, chọn Phương Thuỳ - nữ đấu sĩ cuối cùng đội Hoàng Phi cho trận đấu tiếp theo. Không ngờ, ca khúc Người Yêu Cũ mà nam thủ lĩnh nghênh chiến đã mang chiến thắng về cho đội Tới Luôn của Hoàng Phi. Phương Thuỳ xuất sắc đánh bại Thái Bảo với tỉ số cách biệt 5 - 2, đồng nghĩa Khương Ngọc chính là thủ lĩnh đầu tiên thua cuộc vì mất hết tất cả đấu sĩ. 

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Khương Ngọc ngậm ngùi xin về vì hết đấu sĩ.

Được quyền quyết định ca khúc trong trận chiến cuối cùng, Phương Lan đặc biệt chọn Chim Trắng Mồ Côi cho Khánh Huế. Không phụ lòng thủ lĩnh, Khánh Huế nhanh chóng ghi điểm ngay từ những lời ca đầu tiên. Thủ lĩnh Hoàng Phi thậm chí thốt lên: "Khánh Huế hát hay như nuốt đĩa".  

Không hề kém cạnh, Phương Thuỳ cũng gây ấn tượng bằng giọng hát giàu cảm xúc. Nói về phần so tài này, giám khảo Thái Duy Đỉnh chia sẻ: "Sức trẻ của Huế được thể hiện ở sự nhiệt tình, thông minh khi xử lý một bài hát không phải dân ca vùng miền của mình.

Bên cạnh đó, anh phải dành lời khen ngợi cho Phương Thuỳ khi bài hát này em chạm đến trái tim người nghe, khiến người nghe cảm thấy đây là sở trường của em mặc dù không phải vậy"

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Trận đấu cuối cùng giữa Phương Thuỳ và Khánh Huế.

Đều nhận được lời khen ngợi từ giám khảo, tuy nhiên với tỉ số sát nút 4 - 3 nghiêng về Phương Thuỳ, Khánh Huế chính là người lọt hố. Đội Hoàng Phi đã giành chiến thắng chung cuộc, nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.  

Nói về kết quả này, Hoàng Phi hãnh diện khẳng định đội Tới Luôn là một "đàn gà chiến" đích thực. Nếu Bảo Trân là người mở màn với chiến thắng ấn tượng, Keonakhon Tây là chiến thần với 3 bàn thắng liên tiếp thì Phương Thuỳ chính là người chốt hạ với 2 chiến thắng cuối cùng. Vậy là Hoàng Phi đã đánh bại Khương Ngọc, Phương Lan để trở thành thủ lĩnh chiến thắng mở màn Đấu Trường Âm Nhạc 2022.

mot nghe si thua nhan bang mat khong bang long voi nhat kim anh - anh 0
Đội Tới Luôn của thủ lĩnh Hoàng Phi chiến thắng mở màn Đấu Trường Âm Nhạc 2022.

Khương Ngọc hoảng hồn vì Phương Lan nhưng Hoàng Phi 'lãnh đạn'

Có một nữ diễn viên nổi tiếng từng tìm đủ cách để xa nhà vì bị gia đình áp đặt

Đông Nhi 'chật vật' hát hit, fan vẫn phải hỏi: 'Chị quay MV hả?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ