Logo VieZ

Một MV rất “Ten”

Cá tính, độc đáo và trẻ trung là những tính từ miêu tả một TEN trong "Paint Me Naked"

Một MV rất “Ten”

Chiều ngày 10/8, TEN (NCT) đã cho ra mắt sản phẩm solo của bản thân qua dự án SM Station. "Paint Me Naked"  mang thông điệp hãy yêu hết mình, đừng bận tâm người khác nói gì. Đi kèm giai điệu trẻ trung, tươi sáng là một MV rất "TEN".

mot mv rat ten - anh 0

Người hâm mộ rất thích thú khi thấy TEN thật sự chăm chút cho dự án riêng này của bản thân, Xem MV thì có thể thấy, từng món phụ kiện đi kèm với từng outfit thật sự rất hợp và thể hiện rõ cá tính của anh chàng. 5 bộ cánh là 5 màu sắc khác nhau mà TEN có thể đem tới cho người xem. Nhưng nhìn chung thì vẫn rất "TEN", không lẫn vào đâu được.

mot mv rat ten - anh 0
Hình ảnh của TEN mang tới đều rất đa dạng

Trong MV, vũ đạo cũng là một điểm nổi bật. Phóng khoáng và mạnh mẽ, đủ để thấy được sự những khát khao trong tình yêu như thông điệp của bài hát. Main dancer của WayV thì chắc chắn không thể nào làm chúng ta thất vọng với phần nhảy nhót này rồi. 

mot mv rat ten - anh 0

TEN đã phủ đầy màu sắc trong từ khung hình của "Paint Me Naked". Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng từ âm nhạc cho tới hình ảnh, màu sắc, vũ đạo và không khí của của dự án lần này đều như một phần của con người anh. TEN đã thực sự chứng minh được tài năng và cái chất của mình hay ho như thế nào qua MV lần này.

mot mv rat ten - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ