Logo VieZ

Một cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam tổ chức chung khảo: Màn ngồi chen chúc giữa sân của giám khảo lạ quá!

Ngọc Châu |

Netizen ngán ngẩm với một cuộc thi Hoa hậu thiếu chuyên nghiệp. Cho khách mời và ban giám khảo ngồi ghế nhựa, chen chúc ngoài sân.

Gần đây mạng xã hội lan truyền hình ảnh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 thiếu chuyên nghiệp khi cho dàn ban giám khảo ngồi ghế nhựa, chen chúc ngoài sân. Sự thiếu đầu tư này của BTC đã làm cho fan beauty nghi ngờ vào chất lượng của cuộc thi.

mot cuoc thi hoa hau tai viet nam to chuc chung khao man ngoi chen chuc giua san cua giam khao la qua - anh 0

Đêm chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022 quy tụ dàn giám khảo gồm: Trưởng Ban tổ chức Đặng Gia Bena, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi, Á hậu Lê Thị Hồng Thắm, Hoa hậu Mạc Thị Minh, Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy,...

Tất cả các khách mời, ban giám khảo đều chỉnh chu từ trang phục đến makeup, song ban tổ chức lại sơ sài về chỗ ngồi khiến cho netizen nhận xét lại có thêm một cuộc thi ao làng:

"Thua đoàn lô tô".

"Cuộc thi phèn thấy ghê".

"Chê nha, cuộc thi gì đây".

"Ngồi ghế nhựa nhưng cũng chịu mặc đầm ố dề dữ à, không má nào chịu thua má nào".

"Kém sang thật sự".

Được biết, ngoài chiếc vương miện danh giá, năm nay, ban tổ chức còn dành tặng căn hộ gần 5 tỷ đồng cho thí sinh đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. 

mot cuoc thi hoa hau tai viet nam to chuc chung khao man ngoi chen chuc giua san cua giam khao la qua - anh 0

Thế nhưng chỉ sau vòng chung khảo thì cuộc thi đã không được đánh giá cao trong mắt giới mộ điệu.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 được quảng bá là một cuộc thi lớn quy mô quốc gia, lần đầu tiên tổ chức dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 18-27. Đây là sân chơi nhan sắc để các thí sinh có dịp trau dồi, rèn luyện kỹ năng và bản lĩnh, từ đó lan toả nét đẹp văn hoá cũng như những giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ