Một cực phẩm của Người Ấy Là Ai? vừa lên xe hoa

Tống Đông Khuê - CEO từng khiến bao chị em đổ gục khi xuất hiện trên Người Ấy Là Ai? vừa tổ chức lễ đính hôn.

Sáng 14/11, doanh nhân Matt Liu đã đăng tải hình ảnh trong ngày đính hôn của Tống Đông Khuê - cực phẩm từng xuất hiện trong Người Ấy Là Ai?. Và cô dâu không ai khác, chính là Thảo Nhi Đoàn.

Trong lễ đính hôn, Thảo Nhi Đoàn diện áo dài trắng đơn giản trong khi Tống Đông Khuê bảnh bao với vest đen. Từng là CEO khiến bao chị em đổ gục trên sóng Người Ấy Là Ai?, hình ảnh Tống Đông Khuê và Thảo Nhi Đoàn trong ngày cưới thu hút nhiều sự chú ý.

mot cuc pham cua nguoi ay la ai vua len xe hoa - anh 0
Matt Liu (đứng cạnh chú rể) là bạn thân của Tống Đông Khuê nên chắc chắn không thể vắng mặt trong ngày này và anh còn là phù rể. Trang Hí (thứ 3 từ trái sang) là bạn thân của cô dâu cũng có mặt.
mot cuc pham cua nguoi ay la ai vua len xe hoa - anh 0

Trong tập 9 Người Ấy Là Ai? mùa 3, Tống Đông Khuê là cực phẩm khiến khán giả phấn khích, còn Trấn Thành đòi mai mối, gả em gái mình cho anh. Ngoại hình điển trai, Tống Đông Khuê còn là CEO một công ty truyền thông giải trí lớn.

Là chàng trai độc thân duy nhất trong dàn cực phẩm thời điểm đó nhưng anh không được nữ chính Nhã Uyên lựa chọn. Sau chương trình, Tống Đông Khuê quay lại với Thảo Nhi và cả hai thường xuyên phát "cẩu lương" trên mạng xã hội.

mot cuc pham cua nguoi ay la ai vua len xe hoa - anh 0

Anh rất cưng chiều bạn gái nhưng không vì vậy mà Thảo Nhi Đoàn ỷ lại vào bạn trai. Thêm vào đó, bản thân cô cũng là một rich kid chính hiệu, có hội bạn thân là những diễn viên nổi tiếng như Kaity Nguyễn, Kiều Trinh Xíu, Trang Hý.

mot cuc pham cua nguoi ay la ai vua len xe hoa - anh 0
Tống Đông Khuê bên cạnh Thảo Nhi Đoàn.

Kiên cường và mạnh mẽ như dàn nữ chính tại Người Ấy Là Ai?

Mina Nguyễn tại Người Ấy Là Ai: "Đã chớm thấy hạnh phúc của mình"

Bộ 3 Việt kiều từng "đốn tim" khán giả ở Người Ấy Là Ai mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ