Logo VieZ

Một chút vitamin C: Cười nghiêng ngả khi tình nguyện viên trổ tài nhảy Breakdance

Huỳnh Quang|

Hình ảnh các tình nguyện viên nhảy chống dịch nhảy nhót như dancer chuyên nghiệp khiến dân tình không khỏi thích thú.

Một chút vitamin C: Cười nghiêng ngả khi tình nguyện viên trổ tài nhảy Breakdance

Đo thân nhiệt phong cách “có 1 không 2”

Bước vào những ngày cao điểm của dịch bệnh, các tình nguyện viên đang rất nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chống dịch. Những giọt mồ hôi, nước mắt của lực lượng tuyến đầu đã đổ xuống, ngày đêm căng mình để đảm bảo sự an toàn và bình yên của nhân dân.

Tuy công việc có phần vất vả, nhưng các tình nguyện viên vẫn cố gắng giữ một năng lượng rất tích cực. Mới đây mạng xã hội TikTok lan truyền những hình ảnh cực kỳ dễ thương của lực lượng tuyến đầu.

Khoảnh khắc cô gái thực hiện quy trình đo thân nhiệt nhảy nhót hồn nhiên thu hút chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip thu về 400 nghìn lượt xem và nhiều netizen cũng để lại bình luận nể phục trước sự tài năng và lạc quan của cô nàng:

"Công việc vất vả mà các bạn vẫn lạc quan và vui vẻ như vậy, thật đáng khen",

"Nhảy nhìn thật sự rất chuyên nghiệp",

"Một chút giải trí giữa lúc mệt mỏi, chúc đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ",

"Bản thân đang buồn mà bật ngay clip này cười xỉu",

"Pha check camera đỉnh cao",

...

Nhảy sung đến nỗi rách quần

Thu hút hơn 4 triệu lượt xem, chàng trai Nguyễn Đình Hùng sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến cư dân mạng trầm trồ với khả năng nhảy đỉnh cao.

Đình Hùng chia sẻ vứi : "Tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi người không thể nào di chuyển để mua thực phẩm. Vì thế Hùng muốn góp một chút sức lực để giúp đỡ người dân. Hơn thế nữa chỗ Hùng đang thiếu nhân lực nên hy vọng với sự góp sức này sẽ giảm gánh nặng cho những anh chị tuyến đầu".

Pha nhảy hiphop cực chất của Hùng khiến nhiều người được mở mang tầm mắt. Tuy nhiên vì nhảy quá sung nên chủ nhân kênh TikTok @hungkubi321 đã không may... rách quần.

Ban đầu Hùng cũng có ngại đôi chút với sự cố rách quần. Tuy nhiên mục đích đem lại sức lạc quan đến cho mọi người nên đó cũng là tình huống tăng độ hài hước của clip.

Chàng trai tâm sự: "Trước tình hình dịch bệnh phức tạp thì tất cả các phụ huynh chắc hẳn sẽ có tâm lý lo sợ và ba mẹ mình cũng vậy. Vì trước đó có trường hợp tình nguyện viên không may nhiễm bệnh, nên mẹ Hùng khá lo lắng. Nhưng sau khi thuyết phục cuối cùng Hùng cũng được ba mẹ đồng ý".

mot chut vitamin c cuoi nghieng nga khi tinh nguyen vien tro tai nhay breakdance - anh 0
Đình Hùng hiện tại còn là vũ công tự do và giảng viên dạy nhảy.

"Mọi khoảng khắc làm việc cùng mọi người chia sẻ sự khó khăn và giúp đỡ cho các hộ dân đều để lại cho Hùng những ấn tượng đẹp. Mặc dù chưa quen, chưa biết nhiều anh chị trong đội công tác, tuy nhiên với quyết tâm chống dịch cả đội lại có sự gắn kết lạ thường" - Hùng chia sẻ về kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

mot chut vitamin c cuoi nghieng nga khi tinh nguyen vien tro tai nhay breakdance - anh 0
Trong thời gian làm tình nguyện, mỗi ngày Hùng đều dành 2 tiếng tập luyện để giữ cảm giác nhảy.

Trong thời điểm này, hy vọng mọi người sẽ tuân thủ quy định của chính phủ. Thường xuyên vận động cơ thể và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng bảo vệ sức khỏe. Và hãy hấp thụ một chút vitamin C của để có nhiều sự tích cực trong cuộc sống.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ