Logo VieZ

Một chương trình thông báo ngừng ghi hình ngay đầu năm vì Covid-19

Phạm Dung|

Trước việc có thành viên trong tổ sản xuất nhiễm Covid-19, một chương trình phải tạm ngừng ghi hình.

Ngày 3/2 - tức mùng 3 Tết, Allkpop đưa tin chương trình SNL Korea - Saturday Night Live Korea 2 sẽ hủy lịch phát sóng cũng như ghi hình sắp tới vì có thành viên tổ sản xuất dương tính với Covid-19. Cụ thể, tập 7 của show dự kiến lên sóng vào ngày 5/2 tới sẽ không được chiếu.

"Chúng tôi đã cố gắng hết sức để ghi hình cho SNL Korea bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nhưng một thành viên trong tổ sản xuất đã nhận kết quả dương tính Covid-19. Hiện tại, chúng tôi đã yêu cầu toàn bộ nhân viên phải đi xét nghiệm và quyết định sẽ hủy lịch quay tuần này.

Ekip sẽ đưa ra quyết định cho các buổi phát sóng sắp tới, sau khi đã cân nhắc sự an toàn cho tất cả staff cũng như nghệ sĩ theo hướng dẫn cách ly phòng ngừa Covid-19" - đại diện SNL Korea thông báo. Ngoài ra, phía ekip chương trình cũng sẽ tích cực hợp tác để đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

mot chuong trinh thong bao ngung ghi hinh ngay dau nam vi covid 19 - anh 0
SNK Korea 2 phải ngừng quay vì dịch Covid-19.

SNL Korea là chương trình hài thực tế nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hollywood như Miranda Kerr, Chloe Moretz, Tom Hiddleston... Năm 2017, chương trình này phải tạm ngừng vì nhiều tranh cãi nhưng đã được ghi hình trở lại cách đây không lâu.

Dàn cast chính hiện tại bao gồm Shin Dong Yup, Ahn Young Mi, Jung Sang Hoon, Kwon Hyuk Soo, Kim Min Kyo, Cha Chung Hwa và Wendy (Red Velvet). Mặc dù còn nhiều tranh cãi nhưng nhờ cách xây dựng nội dung độc đáo, sáng tạo và hài hước nên chương trình vẫn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả.

mot chuong trinh thong bao ngung ghi hinh ngay dau nam vi covid 19 - anh 0
NCT 127 là nhóm nhạc đầu tiên tham gia chương trình ở mùa mới.

Thời điểm SNL Korea mới phát sóng trở lại, NCT 127 là nhóm nhạc đầu tiên tham gia. Trước nhóm nhạc này, chương trình đã chào đón các khách mời nổi tiếng khác như Lee Byunghun, Ha Jiwon, Jessi với những tiểu phẩm hài dựa trên tác phẩm tiêu biểu của mình.

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ