Logo VieZ

Một chi tiết hiếm hoi trong trailer Doctor Strange 2 khẳng định Scarlet Witch "gánh" vai phản diện!

Đăng Khoa|

Scarlet Witch được giới thiệu như một đồng minh trong đoạn giới thiệu đầu tiên trong Doctor Strange 2, nhưng một chi tiết bí mật này cho thấy "phù thủy tóc đỏ" đã trở thành một ác nhân.

Trong khi đoạn giới thiệu đầu tiên của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dường như đã thiết lập Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) trở thành một đồng minh quan trọng với Sorcerer của Benedict Cumberbatch. nhưng lại có một chi tiết dường như tăng thêm sự khẳng định Scarlet Witch là ác nhân mới trong phần phim này.

Đoạn giới thiệu Doctor Strange 2 lần đầu tiên được tiết lộ như một đoạn post-credits về Spider-Man: No Way Home, mang đến cái nhìn đầu tiên về các nhân vật mới như America Chavez (Xochitl Gomez), Rintrah the Minotaur và ác nhân Doctor Strange, nhưng những chi tiết đó đã "che lấp" đi cái nhìn về nhân vật Scarlet Witch, điều có thể thay đổi quỹ đạo của MCU.

mot chi tiet hiem hoi trong trailer doctor strange 2 khang dinh scarlet witch ganh vai phan dien - anh 0

Trạng thái anh hùng của Scarlet Witch luôn phức tạp hơn các Avengers khác: cô ấy bắt đầu là kẻ thù, nhưng bị Ultron quay lưng lại để xây dựng liên minh với các siêu anh hùng. Thật không may, việc vô tình giết người hàng loạt của Scarlet Witch trong phần mở đầu của Captain America: Civil War đã xác định Scarlet Witch khá nguy hiểm.

Và "phù thủy tóc đỏ" đã chuộc lỗi bằng sự hy sinh của mình trong Avengers: Infinity War. Ngay cả bây giờ, sau WandaVision và với tiếng khóc của những đứa con của Scarlet Witch vang lên khắp đa vũ trụ, thật khó để nói chính xác tâm trí của Wanda đang thực sự ở phe nào. 

mot chi tiet hiem hoi trong trailer doctor strange 2 khang dinh scarlet witch ganh vai phan dien - anh 0

Đoạn giới thiệu cũng cho thấy một khoảnh khắc đáng ngại của Scarlet Witch trong hình dạng khá "tà đạo" đang ngồi xếp bằng ở trung tâm của một vòng tròn những ngọn nến trong một ngôi đền. Mặc dù nó có thể chỉ ra rằng Wanda cho mượn sức mạnh của mình để cứu vũ trụ khỏi một số mối đe dọa đa vũ trụ, nhưng thực tế là ngón tay của cô ấy bị nhuộm đen nên được coi là một lời cảnh báo.

mot chi tiet hiem hoi trong trailer doctor strange 2 khang dinh scarlet witch ganh vai phan dien - anh 0

Sự đổi màu đó phản ánh những gì đã xảy ra với Agatha Harkness trong WandaVision khi cô tấn công và cố gắng rút sạch ma thuật của Wanda. Giả định ở đó và bản chất của câu thần chú mà Agatha sử dụng là ma thuật hắc ám. Do đó ngón tay biến màu, và việc Wanda đổi tay trong đoạn giới thiệu của Doctor Strange 2 cũng gợi ý điều gì đó bất chính. Liệu đây có phải là "tín hiệu" cho rằng Scarlet Witch sẽ trở thành ác nhân mới trong bộ phim? 

Doctor Strange In The Multiverse Of Madness dự kiến công chiếu vào ngày 6/5/2022. 

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn tin: Screen Rant Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ