MONO ra sản phẩm âm nhạc mới

Tối 24/2, MONO thông báo trở lại đường đua âm nhạc bằng một đoạn clip ngắn khoảng 13 giây.

Trong clip này, nam ca sĩ sinh năm 2000 không xuất hiện quá rõ ràng mà thay vào đó là hình ảnh hùng vĩ của núi rừng và con người Việt Nam.

mono ra san pham am nhac moi - anh 0
Chỉ với vài giây ngắn ngủi, teaser hé lộ bối cảnh hùng vĩ ở Cao Bằng cùng âm thanh như tiếng nhịp tim, mở đầu cho một khung cảnh chiến đấu.

Phần nhìn của video teaser cũng mập mờ cho thấy hình tượng với bộ áo giáp của MONO, đặt ra nhiều câu hỏi về việc liệu đây có phải MV cổ trang đầu tiên của nam ca sĩ.

Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý, nhiều khán giả cho rằng đây sẽ là một dự án được đầu tư "khủng" từ MONO sau một năm 2023 nhẹ nhàng, êm ả.

mono ra san pham am nhac moi - anh 0
Kết thúc teaser bằng hình ảnh con mắt đầy ẩn ý khiến nhiều khán giả tò mò về sản phẩm mới lần này của MONO

Từ cách chọn chất liệu mang nét văn hóa, con người, MONO phần nào đó ngầm khẳng định tình yêu cuồng nhiệt dành cho quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, nghệ sĩ sinh năm 2000 không ít lần thể hiện mong muốn được góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam qua các dự án của bản thân.

Hiện tại, trên trang cá nhân MONO không tiết lộ quá nhiều về sản phẩm lần này mà chỉ chia sẻ dòng trạng thái: "Chúng ta sẽ gặp lại nhau. Sớm thôi" cùng với thời gian phát hành là 18 giờ ngày 28/2. 

mono ra san pham am nhac moi - anh 0
  Bên dưới phần bình luận, nhiều fan bày tỏ sự mong chờ đây sẽ là một MV hoành tráng sau thành công của Waiting For You và Em xinh.  

Dự án này cũng là sản phẩm "mở bát" năm Giáp Thìn của MONO.

Ca nhạc hứa hẹn một năm nhộn nhịp

Nghệ sĩ GenZ tuổi Thìn: Những 'chú Rồng' tạo xu hướng

Lịch sử Vpop lặp lại sau 6 năm: Bích Phương đối đầu Sơn Tùng M-TP

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ