‘Món Quà Của Cha’ - tập cuối: Các con ông Nhân không ký giấy bán nhà

Trong tập 21 "Món Quà Của Cha", Nhân (NSƯT Võ Hoài Nam) gọi ba người con về quê để ký giấy bán nhà để trả nợ giúp Nghĩa (Tuấn Tú).

Nghe quyết định của bố cả ba anh em đều không đồng ý, nhưng khi nghe bố hỏi về kế hoạch giải quyết số nợ không ai trả lời được.

"Ngôi nhà này là một tay bố gây dựng. Bố đã suy nghĩ rất kỹ nên mới đưa ra quyết định này. Các con ký đi" - ông Nhân giải thích.

mon qua cua cha tap cuoi cac con ong nhan khong ky giay ban nha - anh 0
 Nghe Nghĩa nói rằng hai vợ chồng anh có kế hoạch giải quyết số nợ, ông Nhân hỏi: "Anh làm gì còn phương án nào ngoài bán nhà? Cái Ân rồi sẽ ở đâu? Các anh các chị ở đâu?" 

Nghĩa nói anh và vợ đã thống nhất thế chấp ngôi nhà để vay tiền ngân hàng. Hai vợ chồng Nghĩa cố gắng đi làm, làm thêm để trả lãi hàng tháng, trả nợ.

Ông Nhân nói tiếp: "Toàn bộ số tiền kiếm được sẽ dành cho việc trả nợ, vậy tiền điện, tiền nước, các chi phí sinh hoạt khác anh chị định lo thế nào? Anh định bán sức khỏe đến bao giờ nữa?"

Cũng trong tập 21, Yến (Mai Huê) vì không đưa tiền cho gã tình nhân nên đã bị hắn đánh đập. Dù Yến nói đã hết tiền nhưng hắn vẫn không buông tay: "Hết tiền à? Hết tiền, tao sẽ đánh cho mày ra tiền thì thôi". 

mon qua cua cha tap cuoi cac con ong nhan khong ky giay ban nha - anh 0
 Chứng kiến cảnh này, Thảo (Ngọc Huyền) chạy tới can ngăn nhưng bị gã chửi bới và đẩy ngã.

Ở một diễn biến khác, Ninh (Thu Hà) mang cơm trưa đến cho Hiếu (Duy Khánh). Trong lúc Hiếu ăn trưa, một nữ khách hàng yêu cầu Hiếu chở đi. Ninh trách móc khách hàng của Hiếu: "Chị ơi, sao chị lại chọn giờ này để đi. Trời đánh còn tránh miếng ăn, người ta đang ăn uống sao chị lại bắt người ta chở đi? Bao nhiêu xe chị không đi? Sao lại chọn đúng xe này để đi?"

mon qua cua cha tap cuoi cac con ong nhan khong ky giay ban nha - anh 0
  Vị khách này tỏ ra khó chịu. Cô cho rằng mình đi xe gì, đi lúc nào là quyền cá nhân, không liên quan đến Ninh. "Không liên quan đến tôi nhưng liên quan đến anh ấy" - Ninh nói.

Preview tập cuối cũng hé lộ nguyên nhân Phúc vắng mặt trong tập trước. Phúc gọi điện cho Thảo và nói rằng anh bị mẹ bắt về nhà gấp nên không thể báo cho Thảo.

Lúc Phúc hỏi rằng có phải Thảo nhớ mình, cô vội đánh trống lảng và nói rằng chỉ muốn gặp Phúc để anh nghe lại ca khúc, lần này chắc chắn đã tốt hơn rất nhiều.

mon qua cua cha tap cuoi cac con ong nhan khong ky giay ban nha - anh 0
 Thảo cố gắng phủ nhận chuyện cô thích Phúc nhưng dường như cô đã âm thầm cảm mến anh, chứ không đơn thuần là mối quan hệ "fan - thần tượng".

Món Quà Của Cha là một bộ phim của đạo diễn Vũ Minh Trí, có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Võ Hoài Nam, NSND Minh Hòa, Hương Giang, Tuấn Tú, Ngọc Huyền v.v.. Bộ phim bức tranh về gia đình với những câu chuyện tình thân, với những yêu thương không phải lúc nào cũng đủ công bằng trọn vẹn mãi mãi, là mảnh đất khơi gợi sự đồng cảm bởi sự gần gũi, chân thật.

‘Món Quà Của Cha’ - tập 20: Ông Nhân bán nhà trả nợ cho Nghĩa

Kết phim ‘Món Quà Của Cha’: Phúc là ‘món quà’ Thảo tặng ông Nhân

'Món Quà Của Cha' dẫn đầu về rating

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ