Logo VieZ

Mới sáng thứ 2, Ninh Dương Lan Ngọc đã bừng bừng lửa giận: 'bớt tung, bớt đồn'

Tuấn Hà|

Có chuyện gì khiến Lan Ngọc bị bệnh cũng không được yên thế này?

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng đàn chia sẻ sự bức xúc khi dính phải một tin đồn vô căn cứ. Nữ diễn viên bày tỏ sự phẫn nộ: "Riết cái gì cũng lôi người khác vô được, bớt tung tin đồn, con bé đang bệnh rất mệt, cứ ngồi yên là muốn lôi em vô chuyện không vậy?". Vốn được biết đến là một người luôn vui vẻ, hài hước nên khi Ninh Dương Lan Ngọc đã nghiêm túc lên tiếng thế này đủ hiểu sự việc cô nàng đang đối diện nghiêm trọng đến cỡ nào.

moi sang thu 2 ninh duong lan ngoc da bung bung lua gian bot tung bot don - anh 0

Bên dưới bình luận của Ninh Dương Lan Ngọc, đông đảo netizen để lại lời an ủi, động viên cô bình tĩnh để giải quyết thị phi không đáng có này. Ngoài ra chia sẻ về việc đang mệt mỏi do bị bệnh của cô cũng khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Là người anh rất quan tâm đàn em, Tiến Luật để lại bình luận thăm hỏi Lan Ngọc nhưng cũng không quên "khịa" nhẹ đồng nghiệp: "Bệnh mà cái nết dữ quá dzị. Bệnh gì cần tẩm bổ thì lên tiếng đi".

moi sang thu 2 ninh duong lan ngoc da bung bung lua gian bot tung bot don - anh 0

Theo thông tin netizen xôn xao, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị đưa tin đang hẹn hò một nam ca sĩ. Chính những tình tiết thêu dệt về mối quan hệ này đã khiến cho "ngọc nữ" cảm thấy phẫn nộ và quyết định lên tiếng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ